Đà Nẵng: Khai trương trung tâm tiêm chủng lớn nhất cả nước

Cập nhật: 11:48 | 15/05/2019
Ngày 15/5/2019, Công ty Cổ phần Vacxin Việt Nam chính thức khai trương trung tâm tiêm chủng dành cho trẻ em và người lớn – VNVC tại thành phố Đà Nẵng. Đây là trung tâm lớn nhất trong hệ thống 10 trung tâm tiêm chủng VNVC trên cả nước.  

VNVC Đà Nẵng tọa lạc tại khu biệt thự Đảo Xanh, ở phía tây chân cầu Trần Thị Lý thuộc Lô 02-A4.3, Lô 03-A4.3, Khu đất Công viên Bắc Tượng đài, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu. VNVC Đà Nẵng là trung tâm tiêm chủng thứ 2 ở khu vực miền trung (sau VNVC Thành Phố Vinh) có quy mô hiện đại, lớn nhất trong hệ thống tiêm chủng VNVC. Với diện tích 5.000m2, gần 90 phòng khám và phòng tiêm, ước tính, VNVC Đà Nẵng có khả năng phục vụ lên đến 4.000 lượt khách mỗi ngày.

da nang khai truong trung tam tiem chung lon nhat ca nuoc
Sảnh chờ tiêm chủng

Đặc biệt, Trung tâm tiêm chủng lớn nhất khu vực miền Trung và cả nước này sẽ mở cửa xuyên trưa tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7, chủ nhật).. để phục vụ nhu cầu của nhân dân. Trong bối cảnh Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung đồng loạt rơi vào tình trạng khan hiếm vắc xin, sự xuất hiện của VNVC Đà Nẵng không chỉ mang đến chất lượng sống tốt hơn cho người dân Đà Nẵng mà còn giúp người dân các tỉnh lân cận như Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế… không phải đi xa và chờ đợi để tiêm phòng.

da nang khai truong trung tam tiem chung lon nhat ca nuoc
Khu vui chơi tiêm chủng

VNVC Đà Nẵng được xây dựng theo quy trình khép kín 4 bước gồm khu vực lấy số, phòng khám tư vấn đến phòng tiêm chủng và phòng chờ theo dõi sau tiêm. Khách hàng đến đây còn được tận hưởng dịch vụ tiêm chủng trong không gian thoáng đãng, mát mẻ, sạch sẽ và nhiều tiện ích khác. Bên cạnh đó, tại Trung tâm tiêm chủng VNVC Đà Nẵng, 100% bé sẽ được khám sàng lọc miễn phí và được tiêm bởi đội ngũ điều dưỡng đều có chứng chỉ an toàn tiêm chủng, đặc biệt được đào tạo các kỹ năng giảm đau khi tiêm.

PV

  • Xin chờ trong giây lát...