Đà Nẵng: Đầu tư dự án trung tâm tim mạch Đà Nẵng

Cập nhật: 18:59 | 13/05/2019
Lãnh đạo UBND thành phố Đà Nẵng vừa phê duyệt đầu tư dự án Trung tâm Tim mạch Bệnh viện Đà Nẵng giai đoạn 2 với tổng mức đầu tư hơn 292 tỷ đồng.  

Giai đoạn 2 dự án Trung tâm Tim mạch Bệnh viện Đà Nẵng dự kiến được thực hiện trong thời gian 2018 – 2021 và được xác định là công trình trọng điểm động lực của TP Đà Nẵng. Giai đoạn 2 bao gồm các hạng mục chính như: khối nhà chính với quy mô 1 tầng hầm, 9 tầng nổi, 1 tầng kỹ thuật để kết nối liên hoàn với khối nhà hiện trạng đã thi công trong giai đoạn 1 tại vị trí giáp đường Hải Phòng.

da nang dau tu du an trung tam tim mach da nang
Mô hình Trung tâm tim mạch sau khi hoàn thành 2 giai đoạn

Cải tạo khối nhà chính xây dựng ở giai đoạn 1; các hạng mục phụ trợ như nhà kỹ thuật, kho y lý, tường rào, công ngõ; đầu tư đồng bộ trang thiết bị xây lắp công trình và trang thiết bị y tế...

Trước đó, vào ngày 14/2, Trung tâm Tim mạch Bệnh viện Đà Nẵng đã chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ 138-140 Hải Phòng, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh cho người dân. Trung tâm được kỳ vọng là nơi sàng lọc, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về tim cho bệnh nhân ở Đà Nẵng và khu vực miền Trung, Tây nguyên.

Việt Tài