Đà Nẵng: Bắt cha dượng nghi giao cấu với 2 con riêng của vợ

Cập nhật: 10:36 | 22/08/2019
Ngày 21/8, Công an quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng cho biết, vừa khởi tố vụ án, bắt tạm giam nghi can Huỳnh Ngọc Tân (37 tuổi), để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi. Tân bị bắt ngay sau khi đối tượng này chấp hành xong án tù tại trại giam An Điềm (Quảng Nam) vào cuối tháng 8/2019 về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.  

Trước đó, chị L.T.N.H. (38 tuổi) đã ly dị chồng, nuôi 2 con gái là N. (14 tuổi) và em T. (11 tuổi). Năm 2014 chị H. và Tân thuê 1 phòng trọ tại khu Phước Lý (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) và chung sống như vợ chồng. Sau đó 2 người có 1 con chung.

da nang bat cha duong nghi giao cau voi 2 con rieng cua vo
Ảnh minh họa

Tân lợi dụng lúc chị H đang sinh con cho mình, Tân ở nhà đã lần lượt giao cấu với 2 con gái riêng chị H. khiến cháu bé N. (14 tuổi) có thai và sinh con.

Theo cơ quan công an, sự việc xảy ra quá lâu, đến khi cháu N. sinh xong thì mẹ cháu mới đến công an trình báo vụ việc. Công an tiến hành điều tra, xác minh thì hiện trường cũng không còn do khu vực nhà trọ nơi 3 mẹ con chị H. đã bị giải tỏa, khiến quá trình xác minh, chứng minh vụ án gặp nhiều khó khăn.

Công an quận Liên Chiểu cho biết, vụ việc càng khó khăn vì 1 trang 2 cháu bị hạn chế năng lực. "Chúng tôi phải tiến hành giám định liên tục. Đối tượng Tân lại là tội phạm ma túy nên rất ma mãnh, không chịu khai nhận. Sau khi hết thời hạn giải quyết tin báo của người dân và thời gian gia hạn nhưng vẫn chưa đủ căn cứ để buộc tội nên vụ án đã được tạm dừng lại, để tiếp tục thực hiện các biện pháp trinh sát. Tuy nhiên, sau quá trình kiên trì đấu tranh, cuối cùng cũng đã có đủ căn cứ khởi tố đối tượng".

Hàn Băng

  • Xin chờ trong giây lát...