Cựu Thủ tướng Ý, Silvio Berlusconi được xuất viện sau khi điều trị virus

Cập nhật: 20:18 | 14/09/2020
Văn phòng báo chí của ông nói rằng: Cựu Thủ tướng Ý, Silvio Berlusconi đã được xuất viện tại Milan, nơi ông đang điều trị bệnh viêm phổi liên quan đến coronavirus.
cuu thu tuong y silvio berlusconi duoc xuat vien sau khi dieu tri virus

Cựu thủ tướng Ý Silvio Berlusconi, đứng giữa, rời bệnh viện San Raffaele ở Milan, Ý vào ngày 14 tháng 9.

Ông trùm truyền thông 83 tuổi, người lần đầu tiên trở thành lãnh đạo đất nước vào năm 1994, đã được đưa vào bệnh viện San Raffaele vào ngày 3 tháng 9 và sau đó có kết quả dương tính với Covid-19. Sau khi xuất viện, Berlusconi nói với các nhà báo rằng trải nghiệm này là "thử nghiệm nguy hiểm nhất trong cuộc đời tôi."

Theo Bộ Y tế; Ý ghi nhận thêm 6 trường hợp tử vong do coronavirus trong 24 giờ qua, nâng tổng số người chết lên 35.610 người. Số lượng bệnh nhân trong khoa chăm sóc đặc biệt tăng đều, con số là 187 bệnh nhân vào Chủ nhật, ngày 13/9.

Tuy nhiên, một số trường học ở Ý đã mở cửa trở lại vào thứ Hai (14/9). Học sinh và giáo viên đã được cấp khẩu trang và nước rửa tay, nhưng một số trường học vẫn chưa nhận được bàn làm việc cá nhân mới, được cho là giúp giảm bớt khoảng cách xã hội. Ý có tỷ lệ giáo viên trên 50 tuổi cao, một nhóm có nhiều nguy cơ bị coronavirus hơn.

BN

  • Xin chờ trong giây lát...