Cùng bạn mở tiệc mừng... ly hôn, cô gái Thái Nguyên gây "bão" MXH

Cập nhật: 14:32 | 23/02/2020
Thoát khỏi cuộc hôn nhân được cho là đã làm bản thân đau khổ, cô gái Thái Nguyên cùng bạn bè tổ chức tiệc mừng sôi động đến mức gây "bão" MXH. Người đồng tình, kẻ chê bai. Có ý kiến cho rằng việc chẳng hay ho gì. Riêng chủ nhân cho rằng cô có đầy đủ lý do để ăn mừng là bởi "không cho phép ai làm tổn thương mình" và rằng mình "đã sáng mắt"
cung ban mo tiec mung ly hon co gai thai nguyen gay bao mxh
Bức ảnh tiệc mừng ly hôn của cô gái Thái Nguyên gây "bão" MXH

Trên trang cá nhân, Kim Cúc trải lòng: “"Chưa bao giờ lại nghĩ có cái sự kiện như này. Không nghĩ ngày này của mình lại là ngày vui của mọi người. Cảm ơn mọi người luôn bên cạnh và tổ chức cho em. Kể từ ngày hôm nay tất cả cho qua, giờ mới sáng mắt".

Kèm theo đó là hình ảnh không gian bữa tiệc “Mừng ly hôn thành công” được trang trí tỉ mỉ với bóng bay, hoa… Chủ nhân bữa tiệc vui vẻ chụp ảnh cùng khách mời, nếu nhìn qua sẽ không ai nghĩ đây là cô gái vừa ký đơn, kết thúc cuộc hôn nhân của mình.

"Hội bạn thân đã tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ để động viên mình mạnh mẽ bước tiếp con đường phía trước. Mình cũng không ngờ những hình ảnh ấy lại được cư dân mạng quan tâm đến vậy”, Kim Cúc viết.

cung ban mo tiec mung ly hon co gai thai nguyen gay bao mxh
Với nhiều người, ly hôn là kết thúc, nhưng với Kim Cúc, ly hôn cũng mở ra cơ hội để thay đổi bản thân

Kim Cúc không muốn nhắc nhiều đến người cô từng gọi là “chồng”, bởi cô đã đi qua những ngày không hạnh phúc, bị tổn thương. Cúc chia sẻ rằng, đoạn đường phía trước sẽ là những ngày cô sống vì bản thân, cố gắng kinh doanh để có nền tảng kinh tế vững chắc.

Bữa tiệc “Mừng ly hôn” của Kim Cúc nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều từ phía cư dân mạng. Tuy nhiên bên cạnh những bình luận không đồng tình thì cộng đồng mạng cũng đồng cảm với thái độ tích cực, nhìn về tương lai bằng ánh mắt lạc quan của cô gái Thái Nguyên.

cung ban mo tiec mung ly hon co gai thai nguyen gay bao mxh
Kim Cúc không cho ly hôn là đẹp đẽ nhưng cô cho rằng cần có cái nhìn tích cực, đa chiều trong cuộc sống để mình luôn vững vàng sống tiếp

Kim Cúc luôn quan niệm rằng: “Bạn xứng đáng được tôn trọng, vì vậy đừng bao giờ cho phép bất cứ ai làm tổn thương mình”. Cô tâm sự rằng, sau ly hôn cô cảm thấy thoải mái và yêu thương bản thân mình nhiều hơn.

PV(tổng hợp)

  • Xin chờ trong giây lát...