Đồng Nai:

Cụ bà 64 tuổi cưới chàng trai ngoại quốc 24 tuổi đang gây sốt trên cộng đồng mạng

Cập nhật: 00:40 | 05/05/2020
Câu chuyện tình của bà Nguyễn Thị Hoa (65 tuổi, quê Đồng Nai) và chú rể là Aziz Ur Rehman (24 tuổi, người Pakistan) đang được chia rẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Nhiều người không tin đây là sự thật cho đến khi giấy chứng nhận kết hôn của họ được chia sẻ. Được biết, cả hai từng có thời gian tìm hiểu nhau qua mạng, sau một thời gian họ quyết định tiến tới hôn nhân.
cu ba 64 tuoi cuoi chang trai ngoai quoc 24 tuoi dang gay sot tren cong dong mang
Bà Nguyễn Thị Hoa và anh Aziz Ur Rehman.

Bà Hoa và người chồng trẻ của mình quen nhau qua mạng xã hội Facebook. Chàng trai 24 tuổi người Pakistan được cho là trúng tiếng sét ái tình ngay từ lần đầu xem ảnh và lập tức ngỏ lời yêu người phụ nữ đơn thân này, mặc người yêu hơn mình những 41 tuổi, từng có những 5 người con, cháu chắt đề huề. Nghĩ “đối phương” có ý lợi dụng hoặc chỉ trêu đùa mình, bà Hoa không dám nhận lời. Tuy nhiên, người phụ nữ này vẫn cho Aziz Ur Rehman cơ hội gặp gỡ. Sau nhiều lần tiếp xúc, bà nhận ra mình đang yêu và cảm thấy chàng trai cũng yêu mình chân thành. Sau 2 năm hẹn hò, họ đăng ký kết hôn.

Câu chuyện tình yêu bất chấp tuổi tác, ranh giới địa lý, ngôn ngữ bất đồng và ngược với thói thường này khiến dân mạng vừa thích thú vừa hoài nghi. Càng ngạc nhiên hơn khi câu chuyện tình của cặp đôi 'siêu cấp phi hành gia' này cũng được 5 người con của bà Hoa và chị em của bà đều chấp nhận.

Hiện hai người sống chung với nhau tại nhà của bà Hoa ở Đồng Nai. Dù là cặp vợ già, chồng trẻ, thế nhưng bà Hoa luôn là người được yêu chiều và nhường nhịn. "Ban đầu nhìn ảnh, tôi thấy sao nó trẻ nó đẹp vậy mà nó thương mình, tôi nghĩ không ra. Ảnh biết tôi không có tiền. Nhiều người bảo ảnh vào lợi dụng tiền bạc của tôi. Không có, tôi làm gì có tiền." Bà Hoa chia sẻ.

"Tôi nghĩ tình yêu nào cũng đẹp, không quan trọng tuổi tác. Tôi yêu cô ấy và cô ấy cũng yêu tôi. Tôi cảm thấy như thế chính là hạnh phúc. Tôi đã từ đất nước mình bay sang đây cưới cô ấy. Tôi cảm thấy đây thực sự là một cuộc hôn nhân vô cùng thú vị", Rehman tâm sự.

Bà Hoa cũng đã chia sẻ rằng, hiện tại mình đang vô cùng hạnh phúc vì được sống với người bạn đời biết quan tâm, chiều chuộng.
Chuyện tình chênh lệch tuổi tác chẳng còn là đề tài mới nhưng vẫn còn khiến người đời tranh luận. Khi tuổi của bà Hoa hơn cả tuổi mẹ chồng, còn người chồng ngoại quốc của bà Hoa lại ít tuổi hơn rất nhiều so với con gái út của bà. Và hiện chuyện tình cảm của cặp đôi đũa lệch này vẫn là đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, việc phân biệt thế nào là đúng, là sai thì chỉ có người trong cuộc mới thấu hiểu rõ. Khi tình yêu đủ lớn, người ta có thể bỏ qua khoảng cách về tuổi tác, địa lý văn hóa, ngôn ngữ.

PV

  • Xin chờ trong giây lát...