Chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19:

Công ty Kiểm toán Immanuel trao tặng 5.000 khẩu trang y tế phòng, chống dịch COVID- 19

Cập nhật: 15:00 | 14/04/2020
Sáng ngày 14/04/2020, tại trụ sở quận Nam Từ Liêm, Công ty TNHH Kiểm toán Immanuel đã trao tặng 5.000 khẩu trang y tế cho địa phương phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID- 19.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, chung tay góp sức để đồng hành cùng các lực lượng phòng chống dịch bệnh Covid-19, Công ty TNHH Kiểm toán Immanuel, đứng đầu là ông Chang Chan Soo đã ủng hộ 5.000 khẩu trang y tế để chính quyền và nhân dân quận Nam Từ Liêm sử dụng trong công tác phòng chống dịch.

cong ty kiem toan immanuel trao tang 5000 khau trang y te phong chong dich covid 19

Tại buổi tiếp nhận ủng hộ, ông Chang Chan Soo chia sẻ: Với sự ủng hộ nhỏ bé này, Công ty mong muốn sẽ góp phần cùng địa phương ngăn chặn thành công dịch bệnh COVID- 19 trên địa bàn Quận nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung.

Cảm ơn sự ủng hộ của Công ty TNHH Kiểm toán Immanuel, ông Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng phòng Y tế quận Nam Từ Liêm, Phó trưởng Ban phòng, chống dịch quận Nam Từ Liêm cho biết: Hoạt động này rất ý nghĩa, việc hỗ trợ của các cá nhân, doanh nghiệp rất kịp thời cho lực lượng tham gia phòng chống dịch của Quận, đặc biệt là các lực lượng trực tiếp, những lực lượng tham gia chỉ đạo các hoạt động thanh kiểm tra. Việc Công ty ủng hộ khẩu trang rất ý nghĩa, sẽ sử dụng ngay vào các lực lượng phản ứng nhanh, hoạt động y tế của quận, các phường trong công tác phòng, chống dịch trên địa bàn - ông Tuấn cho biết thêm

Được biết, Công ty TNHH Kiểm toán Immanuel, là một công ty có vốn đầu tư của Hàn Quốc, hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán, với hơn 10 năm kinh nghiệm, có trụ sở tại quận Nam Từ Liêm. Trong thời gian qua, Công ty cũng đã tham gia đóng góp vào một số hoạt động của địa phương.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Công ty cũng đã nghiêm túc thực hiện các biện pháp cách ly xã hội, tuyên truyền, khuyến cáo nhân viên Công ty thực hiện nghiêm các biên pháp để phòng chống dịch bệnh cũng như triển khai làm việc một phần tại công ty và làm việc online.

Phóng viên

  • Xin chờ trong giây lát...