Công ty cổ phần BĐS STC tuyển dụng lao động

Cập nhật: 11:02 | 27/11/2018
Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Công ty cổ phần BĐS STC luôn phấn đấu và nổ lực đầu tư vào những mối quan hệ hợp tác, chiến lược để trở thành một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ Bất Động Sản có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
cong ty co phan bds stc tuyen dung lao dong

STC chuyên phân phối các dự án lớn các tỉnh thuộc khu vực miền Trung như : Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Phan Thiết,... Nhằm đẩy mạnh và triển khai những dự án trong thời gian sắp tới STC cần tuyển số lượng lớn nhân sự. Chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác với những đồng nghiệp mới có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình năng động và có tâm huyết với công việc.

I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG KHỐI KINH DOANH

1. Trưởng phòng kinh doanh: 02 vị trí 2. Trưởng nhóm kinh doanh: 04 vị trí 3. Nhân viên kinh doanh: 30 vị trí

MÔ TẢ CÔNG VIỆC – Nắm bắt thông tin dự án được triển khi từ công ty, phòng, nhóm. – Nhận định phân khúc sản phẩm và đối tượng khách hàng mục tiêu. – Lập chiến lược dự án và lên kế hoạch marketing để khai thác khách hàng. – Tiếp cận khách hàng và tư vấn bán hàng. – Dự án của công ty là các dự án đất nền, … tại Đà Nẵng là chủ yếu. – Báo cáo tình hình công việc hằng ngày cho trưởng bộ phận. – Làm việc trên tình thần đội, nhóm. – Cá nhân, nhóm, phòng được quyền đưa ra chiến lược và các đề xuất góp phần tạo nên hiệu quả cao hơn. – Tìm kiếm và chăm sóc khách hàng, có khả năng giao tiếp và thuyết phục tốt, phân tích và giải quyết vấn đề. Có khả năng làm việc nhóm và làm việc độc lập. – Đam mê kinh doanh bất động sản. – Chúng tôi đánh giá cao các ứng viên đam mê kinh doanh và mong muốn thành công về tài chính

YÊU CẦU CÔNG VIỆC : – Độ tuổi: Nam/ Nữ độ tuổi 20-35 tuổi. – Có khả năng giao tiếp và thuyết phục tốt; phân tích và giải quyết vấn đề. Có khả năng làm việc nhóm và làm việc độc lập. – Năng động, chịu khó, kiên trì, cần cù giao tiếp tốt, yêu thích công việc tư vấn, kinh doanh, có tinh thần trách nhiệm với công việc. – Ưu tiên ứng viên có ngoại hình, có kinh nghiệm về lĩnh vực phần mềm, website, quảng cáo trực tuyến. – Chịu được áp lực công việc – Vui vẻ, hòa đồng, thân thiện – Có laptop và phương tiện đi lại, thành thạo tin học văn phòng *Vị trí Trưởng phòng trình độ Cao đẳng trở lên, có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí liên quan. *Vị trí Trưởng nhóm trình độ Trung cấp trở lên, có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí liên quan. *Tốt nghiệp THPT trở lên đối với Nhân viên kinh doanh *LƯƠNG THƯỞNG CHO VỊ TRÍ KINH DOANH + Lương cứng nhân viên : 3- 4 triệu. + Lương cứng Trưởng phòng: 7 – 10 triệu + Lương cứng Trưởng nhóm: 3 – 5 triệu + Lương kinh doanh: Từ 5-20 triệu. + Thu nhập: Từ 20-40 triệu + Thu nhập/ tháng = Lương cơ bản + hoa hồng/ giao dịch + thưởng nóng (từ 10 đến 20 triệu) + Doanh thu càng cao, mức lương cơ bản và hoa hồng càng cao. + Được hỗ trợ chốt sales cho nhân viên mới để đảm bảo thu nhập.

II. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG KHỐI MARKETING – TRUYỀN THÔNG

Nhân viên Marketing online: 02 vị trí

Mô tả công việc: Đảm nhiệm các công tác liên quan đến Marketing công ty, đặc biệt marketing online. Yêu cầu công việc:

– Nam/ Nữ – Tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành Marketing trở lên – Có kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, đặt biệt là marketing online. – Biết chạy Ads Fb, Zalo – Adw Google. – Biết thiết kế là lợi thế.

HỒ SƠ XIN VIỆC: – Đơn xin việc. – Giấy khám sức khỏe của cơ quan y tế cấp quận, huyện trở lên có giá trị trong thời hạn 6 tháng. – Bản sao CMND, Hộ khẩu , Giấy tạm trú, tạm vắng (nếu có) – Bản sao Bằng tốt nghiệp Đại học và các văn bằng chứng chỉ khác. – Ảnh màu 3×4 (02 ảnh mới nhất). – Quyết định hoặc giấy xác nhận thôi việc và nhận xét của đơn vị công tác gần nhất hoặc các quyết định khác có liên quan đến quá trình công tác của ứng viên (nếu có).

CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN BĐS STC

Nộp trực tiếp tại Địa chỉ công ty: 250 đường 2/9, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.
Hoặc gửi CV qua Email: thuytien.stcland@gmail.com
Liên hệ Điện thoại : 0932.41.31.31 (Ms. Tiên)

Hotline: 02363.789.567

0777456777 Mr Khôi

Hạn nộp hồ sơ: 30/12/2018 – Ưu tiên ứng viên nộp sớm!

PV

  • Xin chờ trong giây lát...