Công ty an ninh mạng Mỹ mua công ty mạng Israel với giá hơn 200 triệu USD

Cập nhật: 09:48 | 04/11/2019
Ngày 3/11, công ty an ninh mạng Proofpoint của Mỹ cho hay sẽ mua công ty mạng ObserveIT của Israel với giá 225 triệu USD. 

Theo phóng viên tại Israel, công ty ObserveIT được thành lập hồi năm 2006, có trụ sở tại thành phố Tel Aviv, đồng thời có văn phòng đại diện tại Boston (Bô-xtơn), Mỹ với trên 1.800 khách hàng tại 87 quốc gia. ObserveIT chuyên cung cấp các giải pháp hỗ trợ các tổ chức lớn nhận diện và loại bỏ các thách thức bên trong bằng việc cung cấp các cảnh báo thời gian thực và giám sát hoạt động trên máy tính của người dùng. Các phương pháp bảo vệ của ObserveIT sẽ giúp các công ty chủ động chống lại việc cài mã độc và ngăn chặn những thiếu sót trong bảo vệ an ninh mạng.

cong ty an ninh mang my mua cong ty mang israel voi gia hon 200 trieu usd
ObserveIT được thành lập năm 2006 và có trụ sở tại thành phố Tel Aviv. (Ảnh minh họa. Nguồn: en.globes.co.il)

Giám đốc điều hành của ObserveIT, Mike McKee (Mai Mắc-ki), bày tỏ vui mừng khi gia nhập Proofpoint. Trong khi đó, công ty Proofpoint nhấn mạnh việc kết hợp công nghệ của ObserveIT và các phương pháp phân tích với cách phân loại thông tin, phát hiện các mối đe dọa và tình báo sẽ cung cấp cho doanh nghiệp những phân tích chưa có tiền lệ đối với hoạt động của người dùng với các dữ liệu nhạy cảm cho dù dữ liệu được lưu trữ ở bất kỳ nơi nào.

Công ty Proofpoint được thành lập năm 2002 có trụ sở tại Sunnyvale (Xăn-ni-vây), Mỹ và chuyên về đảm bảo an ninh cho thư điện tử.

PV

  • Xin chờ trong giây lát...