Công an xác minh thông tin cháu bé bị bạo hành ở Triệu Sơn Thanh Hóa

Cập nhật: 20:05 | 20/05/2019
Theo thông tin đăng tải trên mạng xã hội tối 19/5, do ham chơi không nấu ăn cho bố mẹ, cháu bé tại Thanh Hóa bị bố dượng hành hung với nhiều thương tích trên cơ thể.  

Thượng tá Nguyễn Văn Quyền, Trưởng Công an huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) sáng nay cho biết: “Ngay sau khi nhận được thông tin lan truyền trên mạng xã hội, tôi đã chỉ đạo các chiến sĩ trong cơ quan về các địa phương xác minh, đồng thời yêu cầu công an các xã báo cáo nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa xác định được sự việc trên có hay không, xảy ra ở địa bàn nào. Nếu sự việc này đúng sự thật, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật”.

Ảnh lan truyền trên mạng

Sau khi thông tin trên được đăng tải đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận của cộng đồng mạng. Phần lớn các ý kiến đều tỏ ra phẫn nộ, lên án hành động đánh đập, hành hạ cháu bé của ông bố dượng kia và đề nghị cơ quan chức năng cần vào cuộc xử lý nghiêm. Tuy nhiên, một số người cho rằng rất có thể hình ảnh trong bài viết được cắt ghép từ 1 clip phản ánh sự việc xảy ra ở Trung Quốc với mục đích câu like, câu view.

Hiện tại vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, xác minh, làm rõ.

Quản Trọng

  • Xin chờ trong giây lát...