Công an vào cuộc xác minh clip nữ chủ cửa hàng giày bị tố nợ lương, dọa dẫm, đánh nhân viên

Cập nhật: 13:49 | 21/09/2019
Một clip mới xuất hiện trên mạng xã hội tố về nữ chủ cửa hàng giày dép tại quận Thanh Xuân (Hà Nội) không trả nợ lương cho nhân viên và không ngừng văng tục, xúc phạm, thậm chí có hành động đánh tát nữ sinh. 

Tối 20/9, trên mạng xã hội lan truyền clip với nội dung tố một cửa hàng bán giầy dép có tên là C.N.V.R trên phố Nguyễn Quý Đức (Thanh Xuân, Hà Nội) đã nợ lương và còn đánh, và có những lời lẽ thách thức, dọa nạt nhân viên khi người này tới đòi trả tiền lương.

Nội dung sự việc được chia sẻ, một nữ sinh viên trẻ tuổi nhân dịp đợt nghỉ hè vừa qua đã đến cửa hàng giày dép trên làm thêm. Đến gần đây, nữ sinh xin nghỉ việc và trước khi nghỉ việc đã thông báo cho chủ cửa hàng. Tuy nhiên, Chủ cửa hàng không những trừ 50% lương của nữ sinh mà còn chậm trễ trong việc trả tiền. Sau đó, khi nữ sinh này tìm đến cửa hàng đòi tiền thì bà chủ quát tháo, đánh chửi, dọa nạt nữ sinh này.

cong an vao cuoc xac minh clip nu chu cua hang giay bi to no luong doa dam danh nhan vien
Nữ chủ cửa hàng giày (bên trái) quát tháo, đánh, dọa dẫm khi nữ nhân viên tới đòi tiền lương. (Ảnh cắt từ clip).

Qua đoạn clip cho thấy, trong lúc dùng điện thoại chuyển tiền trả nữ sinh bà chủ cửa hàng đã không ngừng mắng chửi nói nữ sinh là "ngu đần, dốt nát". Khi nữ sinh nói: "Thế em không đến đây thì bao giờ chị trả cho em?". Thì bà chủ cửa hàng đã đứng dậy vung tay tát vào mặt nữ sinh. Tiếp sau đó, chủ cửa hàng này liên tục chửi bới và dọa dẫm nữ sinh.

"Mày có biết gia nhà tao ở cái xã hội Hà Nội thế nào không? Đến Bộ trưởng, Thứ trưởng, Chủ tịch tỉnh... Hà Nội không ai dám ngang cơ đứng nói chuyện với tao thế này đâu....Tao gọi điện một phát giang hồ đến đập chết mày luôn, mày không sống được ở đất Hà Nội đâu... Đứng ngang cơ nói chuyện với tao tao tát chết luôn... ngậm cái miệng lại.

Tao ở Hà Nội này không phải ai cũng ngang cơ đứng nói chuyện với tao thế đâu...Cho mày hết sống ở đất Hà Nội bây giờ....Mày làm 1 tháng ở đây mày không biết nhà tao thế nào đâu. Tao làm ở đây bao nhiêu năm chưa một ai dám thu hàng của tao..", bà chủ cửa hàng giày dép lớn tiếng quát nạt nữ sinh.

Sau khi đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, đa số ý kiến đều bức xúc trước hành động đánh đập, quát nạt của chủ cửa hành đối với nữ nhân viên. Nhiều ý kiến đề nghị cơ quan chức năng cần vào cuộc xử lý đối với hành động trên của chủ cửa hàng.

Liên quan đến nội dung sự việc trên, sáng 21/9, Công an phường Thanh Xuân Bắc (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin và sẽ cử cán bộ xuống địa bàn để xác minh clip nữ chủ quán nghi bị tố quỵt nợ và đánh nhân viên.

Minh Chi (t/h)

  • Xin chờ trong giây lát...