Công an kết luận vụ cô giáo bị 'tố' nhét chất bẩn vào vùng kín bé gái 5 tuổi

Cập nhật: 09:17 | 20/04/2019
Ngày 18/4, Công an huyện Đại Từ, Thái Nguyên đã thông báo về sự việc nghi án cô giáo nhét chất bẩn vào vùng kín học sinh.

Sau khi tiếp nhận đơn tố cáo của chị Nguyễn Bích N. về việc cô giáo Hoàng Thị M. nhét chất bẩn vào vùng kín của học sinh là Nguyễn Thị Bảo Y. (5 tuổi) đang học tại trường mầm non Vạn Thọ, huyện Đại Từ, cơ quan công an đã vào cuộc xác minh.

Sau thời gian xác minh, công an huyện Đại Từ khẳng định không có sự việc cô giáo Hoàng Thị M. có hành vi bôi chất bẩn vào bộ phận sinh dục của cháu Nguyễn Thị Bảo Y. như đơn tố cáo.

cong an ket luan vu co giao bi to nhet chat ban vao vung kin be gai 5 tuoi

Trường mầm non Vạn Thọ - Ảnh: NĐT

Trao đổi với PV, bà Đinh Thị Hường - Hiệu trưởng trường mầm non Vạn Thọ chia sẻ: "Sau khi nhận được thông báo từ phía công an điều tra huyện Đại Từ là không có sự việc cô giáo nhét chất bẩn vào vùng kín học sinh, mình cảm thấy nhẹ lòng và rất cảm ơn phía công an đã trả lại danh dự cho cô giáo và nhà trường".

Trước đó, theo Báo Pháp luật TP HCM, chị N., (mẹ bé Y.), cho biết, chiều 6/3, sau khi cháu Y. đi học về, trong lúc tắm cho cháu thì phát hiện đáy quần bé Y. dính nhiều chất nhầy màu trắng, vàng. Chị N. gặng hỏi thì bé Y. nói bị cô giáo bôi vào.

“Hôm đầu tiên cháu rất đau, đêm ngủ thi thoảng còn giật mình hoảng hốt. Tôi đưa con đi khám thì Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên kết luận cháu bị viêm âm đạo do tạp khuẩn và kê thuốc về. Cháu phải tiêm truyền, uống kháng sinh gần 10 ngày. Tuy vậy hiện cháu mới chỉ đỡ chứ chưa khỏi hẳn", chị N. cho biết.

Cũng theo chị N, sau khi phát hiện sự việc chị đã báo với Ban giám hiệu nhà trường cũng như cơ quan công an. Công an huyện Đại Từ sau đó đã đưa cháu Y. đi kiểm tra, lấy mẫu chất dịch nhầy xét nghiệm.

An Nhiên (t/h)

  • Xin chờ trong giây lát...