Bình Giang, Hải Dương:

Côn đồ xông vào bệnh viện đánh trọng thương bác sĩ

Cập nhật: 00:56 | 19/03/2020
Cho rằng người thân của mình không được chăm sóc tận tình, một nhóm côn đồ đã gây gổ, hành hung bác sỹ. Chiều tối 18/3, 5-6 người mang hung khí tấn công nhân viên y tế bệnh viện Đa khoa Bình Giang, đánh trọng thương một bác sĩ trẻ
con do xong vao benh vien danh trong thuong bac si
Một bác sĩ bị nhóm côn đồ dùng tuýp sắt đánh trọng thương

Đại diện Trung tâm Y tế huyện Bình Giang cho biết, chiều cùng ngày, 1 bệnh nhân bị thương nhẹ được một nhóm người đưa vào Khoa Ngoại của trung tâm này.

Do không đồng ý với cách tiếp đón bệnh nhân của các bác sĩ (bệnh nhân bị thương nhẹ nên không được ưu tiên), 1 trong số những người đưa bệnh nhân vào viện đã hành hung nữ bác sĩ Phó trưởng Khoa ngoại.

Thấy vậy, bác sĩ Lê Ngọc Sơn (27 tuổi, bác sĩ thuộc Khoa Ngoại) đã vào can ngăn và bị đối tượng trên đấm, tát. Bác sĩ Sơn bị đánh nên đã đánh trả.

Một lúc sau, nhóm người trên gọi thêm nhiều đối tượng khác đến tấn công bác sĩ Sơn. Do chạy không kịp, bác sĩ Sơn bị nhóm côn đồ dùng gậy sắt đánh gãy mũi, đánh vào đầu, mặt, chảy rất nhiều máu.

Hiện bác sĩ Sơn đã được chuyển lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương để tiếp tục điều trị.

Tối 18.3, Công an huyện Bình Giang cho biết đã tạm giữ 1 đối tượng trong nhóm người đánh bác sĩ Sơn và đang mở rộng điều tra vụ việc.

PV

  • Xin chờ trong giây lát...