Bình Dương:

Cơ quan chức năng vừa phát hiện người phụ nữ 34 tuổi tái chế số lượng lớn bao cao su đã qua sử dụng tuồn ra thị trường

Cập nhật: 11:56 | 23/09/2020
Đội QLTT số 4 thuộc Cục QLTT Bình Dương phối hợp với Công an phường Tân Vĩnh Hiệp (thị xã Tân Uyên - Bình Dương) vừa bắt quả tang một người phụ nữ (sinh năm 1987) đang gia công, tái chế số lượng lớn bao cao su đã qua sử dụng..Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện người phụ nữ này đang thực hiện tái chế 324.000 chiếc bao cao su đã qua sử dụng.

Đột nhập cơ sở tái chế bao cao su đã qua sử dụng của người phụ nữ này, Đội QLTT số 4 kiểm tra, phát hiện và tạm giữa 324.000 sản phẩm (tương đương 360kg) là tang vật gồm bao cao su đã qua sử dụng chưa tái chế và đã tái chế, không bao bì, không nhãn mác. Chủ của số sản phẩm bao cao su trên được cơ quan chức năng xác định là bà P.T.T.N (sinh năm 1987, quê quán tại Nghệ An). Tại thời điểm kiểm tra, bà N. không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc.

co quan chu c nang vu a pha t hie n nguoi phu nu 34 tuo i tai che so luong lo n bao cao su da qua su dung tuo n ra thi truo ng

Người phụ nữ dùng dương vật giả để vuốt, tạo hình bao cao su.

Cũng theo cơ quan chức năng, bà N. cho biết, cứ khoảng 30 ngày bà nhận số lượng bao cao su từ một người không rõ địa chỉ để súc rửa, phơi khô, phân loại và dùng dương vật giả để vuốt và tạo hình như mới và giao hàng đã gia công cùng thời điểm với lúc nhận gia công. Như vậy, cơ sở sản xuất bao cao su đã qua sử dụng của bà N. đã tuồn ra thị trường một số lượng không hề nhỏ, gây mất an toàn về sức khỏe cho người sử dụng. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

PV

  • Xin chờ trong giây lát...