Huyện Châu Thành (Kiên Giang):

Chuyện hài hước khó tin của một kẻ đạo chích

Cập nhật: 11:54 | 27/11/2019
Đột nhập vào nhà người dân trộm cắp tài sản, khi biết chủ nhân của số tài sản bị trộm đã trình báo Cơ quan công an, Danh Liêm tức giận cầm dao chạy đến nhà hù dọa người này. Danh Liêm chưng hửng nhận ra chân tướng của mình đã bại lộ thì đã muộn...

Câu chuyện thật mà như bịa này xảy ra tại xã Bình An, huyện Châu Thành (Kiên Giang). Tên đạo chích khôi hài và liều lĩnh này là Danh Liêm (SN 2001, trúc tại xã Bình An, huyện Châu Thành).

chuyen hai huoc kho tin cua mot ke dao chich
Gã đạo chích khôi hài khai nhận sự việc tại Cơ quan Công an

Trước đó, đêm 20/8/2019, sau khi nhậu say, Liêm chạy xe về nhà trên quốc lộ 63. Khi chạy ngang quán cà phê của ông Tâm, thấy quán không ai trông coi, Liêm đi vào lấy 1 thùng loa karaoke trị giá gần 5 triệu đồng. Liêm đem bán thùng loa được 1,5 triệu, tiêu xài hết ngay sau đó.

Về phần ông Tâm, phát hiện thùng loa bị mất nên đến công trình báo Cơ quan công an.

Biết chuyện ông Tâm đi trình báo bị trộm mất thùng loa, Liêm tức giận cầm dao chạy đến nhà ông Tâm hù dọa “Ai cho ông báo công an hả? Ông có tin tôi xử ông luôn hông?” Khi Liêm điếng người nhận ra mình bị hớ thì đã muộn. Gã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Được biết, ngày 25/11 vừa qua, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành đã hoàn tất hồ sơ vụ việc chuyển Viện Kiểm sát Nhân dân cùng cấp đề nghị truy tố Danh Liêm về tội trộm cắp tài sản.

An An

  • Xin chờ trong giây lát...