Chúc mừng 86 lao động tại Phú Thọ

Cập nhật: 13:41 | 21/06/2020
Ngày 01/06/2019 báo Tầm Nhìn có đăng bài “Công ty Bảo Việt Nhân thọ Phú Thọ cần đối thoại với người lao động “Nội dung bài báo đề cập đến việc Công ty Bảo Việt Nhân thọ Phú Thọ đã lừa nhân viên dưới quyền một cách thâm hiểm để không trả những quyền lợi chính đáng mà người lao động đáng ra được hưởng”.    
Minh họa

Sau một thời gian dài mòn mỏi chờ đợi, nay đã có kết quả có lợi cho 86 lao động được nêu trong bài báo. Bộ LĐTBXH đã có công văn nội dung như sau: công văn 2105/LĐTBXH-BHXH nêu rõ: Sau khi xem xét hồ sơ gửi kèm công văn của Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Thọ, nhằm tạo điều kiện và tiếp tục khuyến khích người lao động tiếp tục tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) để đủ điều kiện hưởng lương hưu hàng tháng, góp phần ổn định cuộc sống khi hết tuổi lao động, Bộ LĐTB&XH đồng ý vận dụng giải quyết bảo lưu thời gian đã đóng BHXH đối với 86 người lao động làm việc tại Công ty Bảo Việt Phú Thọ và Công ty Bảo Việt nhân thọ Phú Thọ.

Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội cũng đề nghị UBND tỉnh Phú Thọ chỉ đạo các cơ quan liên quan hoàn thiện hồ sơ giải quyết đối với 86 người lao động nêu trên.

Xin chúc mừng 86 lao động đã được hưởng những gì đáng được hưởng và chúc chúc mừng các báo đã vào cuộc đấu tranh cho lẽ công bằng.

Quý Thích

  • Xin chờ trong giây lát...