Chiều tối và đêm 2/8, các khu vực đều có mưa và dông, đề phòng thời tiết nguy hiểm

Cập nhật: 20:54 | 02/08/2020
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, chiều tối và đêm 2/8, các khu vực trong cả nước đều có mưa và dông, Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa to, có nơi mưa rất to. Đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
chieu toi va dem 28 cac khu vuc deu co mua va dong de phong thoi tiet nguy hiem
Do ảnh hưởng của bão số 2, ngày 2/8, tại tỉnh Thái Bình có mưa vừa và mưa to gây ngập úng tại một số tuyến đường thuộc thành phố Thái Bình. Ảnh: TTXVN

Diễn biến thời tiết chiều tối và đêm 2/8:

Phía Tây Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông, gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C.

Thủ đô Hà Nội có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông, gió Đông Bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-27 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế đêm có mưa rào và dông rải rác, riêng phía Bắc có nơi mưa vừa, mưa to, gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C.

Khu vực Tây Nguyên Nam Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to, gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất tại Tây Nguyên từ 20-23 độ C. Nhiệt độ thấp nhất tại Nam Bộ từ 23-26 độ C.

PV

  • Xin chờ trong giây lát...