Quảng Nam

Cháy lớn thiêu rụi ba nhà hàng trong đêm

Cập nhật: 11:20 | 12/12/2019
Rạng sáng 12/12, trên địa bàn phường Cẩm An (thành phố Hội An Tỉnh Quảng Nam) đã xảy ra một vụ cháy lớn làm 3 nhà hàng cháy rụi.  

Chủ tịch UBND phường Cẩm An Lê Tấn Việt cho biết, vụ cháy xảy ra vào khoảng 2 giờ ngày 12/12 tại khu vực bãi biển An Bàng, khiến 3 nhà hàng bị thiêu rụi hoàn toàn, 1 nhà hàng bị hư hỏng nặng.

chay lon thieu rui ba nha hang trong dem
Hiện trường vụ hỏa hoạn

Ngọn lửa được cho là bùng phát tại kho chứa thực phẩm của Nhà hàng hải sản Kim Cúc ở bãi biển An Bàng, phường Cẩm An. Do thời tiết hanh khô và có gió lớn nên ngọn lửa đã nhanh chóng bao trùm toàn bộ nhà hàng và các khu vực lân cận. Ít phút sau, ngọn lửa đã lan đến khu vực của 3 nhà hàng kế bên. Ngay khi xảy ra vụ việc, người dân cùng nhân viên nhà hàng đã cố gắng dập lửa tại chỗ nhưng bất thành.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (Công an tỉnh Quảng Nam) đã điều động hàng chục cán bộ chiến sĩ cùng phương tiện cùng đến hiện trường. Đến khoảng 4 giờ cùng ngày, đám cháy cơ bản được dập tắt.

Qua xác minh ban đầu, vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng gây thiệt hại cho mỗi nhà hàng khoảng 1 tỷ đồng. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

PV

  • Xin chờ trong giây lát...