Tỉnh Hà Tĩnh:

Cháy cửa hàng phụ tùng ôtô, hai ông cháu tử vong

Cập nhật: 14:55 | 28/03/2020
Ngày 28/3, ông Hoàng Văn Chương - Chủ tịch UBND thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ hỏa hoạn nghiêm trọng khiến 2 người tử vong.

Trước đó, vào lúc 2 giờ sáng nay 28/3, tại cửa hàng kinh doanh thiết bị ô tô của ông Lê Duy Ước (73 tuổi), ở tổ dân phố 3, thị trấn Cẩm Xuyên đã xảy ra vụ cháy nghiêm trọng. Ngọn lửa được xác định bùng phát ở tầng 1 của căn nhà, sau đó cháy lan lên tầng 2. Khi phát hiện đám cháy, người dân địa phương đã nhanh chóng tổ chức dập lửa và báo cho lực lượng chức năng tới hỗ trợ.

chay cua hang phu tung oto hai ong chau tu vong
Sau 1 giờ đồng hồ lực lượng chữa cháy mới khống chế được ngọn lửa.

Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC - CNCH Công an tỉnh Hà Tĩnh điều động nhiều xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường. Nhưng do cửa hàng kinh doanh thiết bị ô tô có nhiều vật dụng dễ cháy như lốp cao su, bình ắc quy nên đám cháy lan nhanh, ngọn lửa rất lớn, nhiều khói đen, gây khó khăn cho công tác dập lửa.

Được biết, thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn, bên trong cửa hàng có 11 người, trong đó 9 người thoát ra ngoài kịp thời, còn 2 người bị kẹt lại trong đám cháy dẫn đến tử vong là ông Lê Duy Ước và cháu ruột 7 tuổi.

Đến khoảng 3 giờ sáng cùng ngày, đám cháy mới được khống chế. Hàng hóa và vật dụng ở tầng 1 ngôi nhà đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Hiện, Công an huyện Cẩm Xuyên đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Phú Cát

  • Xin chờ trong giây lát...