Cháy cửa hàng gas, cả khu phố náo loạn

Cập nhật: 19:50 | 25/05/2019
Khoảng 13h15 trưa ngày 25/5, một ngôi nhà 4 tầng kinh doanh gas ở phố Đào Duy Từ (Tp. Thanh Hóa) bất ngờ bốc cháy dữ dội, lửa lan nhanh bao trùm cửa hàng bán gas khiến cả khu phố náo loạn, lo sợ.  

Do lửa bùng lên vào thời điểm giữa trưa nắng và đây là hộ kinh doanh bếp gas, gas, đồ gia dụng nên ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bội khu vực tầng 4 rồi lan xuống tầng 3, 2 của ngôi nhà, kèm theo nhiều tiếng nổ lớn.

Nhận được tin báo, đội chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực 1, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Thanh Hóa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Tuy nhiên, do các tầng của ngôi nhà đều được bao bọc bằng thép kiên cố, lửa cháy khá to nên việc tiếp cận ngôi nhà để dập lửa gặp nhiều khó khăn. Công an TP Thanh Hóa một mặt tìm cách khống chế đám cháy tránh lây lan, một mặt tiếp cận hiện trường hỗ trợ gia đình di chuyển tài sản, hàng hóa, đồ đạc phía tầng dưới ra ngoài.

Đến 14h cùng ngày, đám cháy cơ bản đã được khống chế, rất may là không có thiệt hại về người, tuy nhiên đồ đạc trong ngôi nhà gần như bị thiêu rụi hoàn toàn.

Nguyên nhân ban đầu của vụ cháy rất có thể là do chập điện. Và vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Ngọn lửa bất đầu bùng phát từ tầng 4 của ngôi nhà, khiến cả khu phố náo loạn

Đến 14h cùng ngày đám cháy cơ bản được khống chế

Quản Trọng