Cháu trai của nữ hoàng Elizabeth ly hôn

Cập nhật: 10:48 | 12/02/2020
Theo một phát ngôn viên của đôi vợ chồng Peter Phillips và vợ Autumn đã quyết định ly hôn. Peter Phillips là cháu trai lớn nhất của nữ hoàng Elizabeth.  
chau trai cua nu hoang elizabeth ly hon

Hình ảnh Peter Phillips, Autumn Phillips và nữ hoàng Elizabeth

Phát ngôn viên Gerard Franklin cho biết: Cặp đôi của hoàng gia đã cùng thỏa thuận riêng sau khi thông báo cho Nữ hoàng và các thành viên gia đình vào năm ngoái. "Họ đã đi đến kết luận rằng; đây là cách hành động tốt nhất cho hai đứa con của họ và tình cảm hiện đang diễn ra"; "Quyết định ly hôn và chia sẻ quyền nuôi con được đưa ra sau nhiều tháng thảo luận, mặc dù buồn nhưng là một giải pháp."; "Cả hai gia đình đều buồn bã khi thông báo nhưng hoàn toàn ủng hộ Peter và Autumn trong quyết định chung để cùng làm tròn trách nhiệm cho con cái của họ".

Cặp vợ chồng cho biết ưu tiên hàng đầu của họ sẽ vẫn là "sự tiếp tục hạnh phúc và nuôi dưỡng những cô con gái tuyệt vời của họ" là Savannah 9 tuổi và Isla 7 tuổi. Hai vợ chồng sẽ tiếp tục sống ở Gloucestershire, nơi họ đã định cư được một số năm.

Phillipses không phải là hoàng gia cao cấp nhưng đã quyết định đưa ra tuyên bố sau khi báo chí đồn đoán xung quanh cuộc hôn nhân. Peter là con trai của công chúa Anne (con gái của Nữ hoàng và Hoàng tử Philip), là anh trai của Olympian Zara Phillips.

Bảo Nguyệt

  • Xin chờ trong giây lát...