Tỉnh Bắc Ninh:

Chào mừng Ngày 20/11, tỉnh Bắc Ninh tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”, “Học sinh 3 tốt”

Cập nhật: 14:45 | 19/11/2019
Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), sáng 15/11/2019, Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tổ chức Tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”, “Học sinh 3 tốt” tỉnh Bắc Ninh năm 2019. Rất vinh dự và tự hào, khi có Đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự và chúc mừng những nhà giáo và học sinh được tuyên dương.  

Tới tham dự tại chương trình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Văn Phong đã tặng hoa chúc mừng và trao Giấy Chứng nhận cho 37 “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” từ bậc Mầm non đến Đại học trong toàn tỉnh năm học 2018 - 2019. Đây là những gương sáng tích cực tham gia phong trào Đoàn, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học, có cống hiến tích cực cho cộng đồng.

chao mung ngay 2011 tinh bac ninh tuyen duong nha giao tre tieu bieu hoc sinh 3 tot

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong trao Giấy Chứng nhận cho các “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”

Đồng thời, 23 học sinh khối THPT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh có thành tích học tập xuất sắc, tích cực tham gia các phong trào do tổ chức Đoàn các cấp triển khai và đáp ứng đủ 3 tiêu chí: “Đạo đức tốt”, “Học tập tốt” và “Thể lực tốt” cũng được tuyên dương, khen thưởng. Cũng trong chương trình, đại diện “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” và “Học sinh 3 tốt” đã giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, cách làm hay trong việc dạy tốt, học tốt và tham gia, tổ chức hiệu quả các hoạt động phong trào trong trường học cũng như sự nỗ lực vươn lên trong giảng dạy, đào tạo và học tập.

Chương trình tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”, “Học sinh 3 tốt” năm 2019 lần đầu tiên được tổ chức trong tỉnh có ý nghĩa quan trọng, góp phần nâng cao vị thế, vai trò của đội ngũ nhà giáo trẻ. Cùng với đó, là động lực, khuyến khích xây dựng các điển hình tiên tiến trong học sinh một cách thiết thực, tạo tiền đề cho học sinh tiếp cận phong trào “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” ở các bậc đào tạo cao hơn.

Phóng viên

  • Xin chờ trong giây lát...