Thái Bình

Cảnh giác với đối tượng mạo danh cán bộ Kho bạc Nhà nước để bán sách, tài liệu

Cập nhật: 18:42 | 16/04/2020
Kho bạc Nhà nước Thái Bình khẳng định không có công chức nào của cơ quan này bán sách, tài liệu liên quan đến các văn bản pháp luật về thủ tục hành chính.
canh giac voi doi tuong mao danh can bo kho bac nha nuoc de ban sach tai lieu
Kho bạc Nhà nước tỉnh Thái Bình. (Nguồn: ThaibinhTV)

Ngày 16/4, theo Giám đốc Kho bạc Nhà nước Thái Bình Trần Văn Viển, thời gian gần đây, Kho bạc Nhà nước Thái Bình nhận được phản ánh có đối tượng liên hệ qua điện thoại với một số đơn vị xưng danh là công chức Kho bạc Nhà nước Thái Bình thông tin về việc Kho bạc Nhà nước Thái Bình tổ chức hội nghị tập huấn.

Đối tượng bán sách, tài liệu liên quan đến các văn bản pháp luật về thủ tục hành chính qua Kho bạc Nhà nước và yêu cầu những đơn vị này cung cấp thông tin cán bộ tham dự hội nghị tập huấn.

Kho bạc Nhà nước Thái Bình khẳng định, không có công chức nào của Kho bạc Nhà nước Thái Bình thực hiện những việc trên. Hành vi nói trên là hoàn toàn mạo danh để lừa đảo các đơn vị sử dụng ngân sách nhà nước, các tổ chức, cá nhân có giao dịch với Kho bạc Nhà nước Thái Bình.

Kho bạc Nhà nước Thái Bình khuyến cáo các đơn vị, tổ chức, cá nhân nâng cao tinh thần cảnh giác, nếu phát hiện đối tượng mạo danh trên thông báo cho Kho bạc Nhà nước Thái Bình và cơ quan Công an các huyện, thành phố để ngăn chặn và xử lý kịp thời.

PV

  • Xin chờ trong giây lát...