Các con của Tom Hanks và Rita Wilson lên tiếng sau khi bố mẹ được chẩn đoán mắc coronavirus.

Cập nhật: 20:44 | 12/03/2020
Các con của Tom Hanks và Rita Wilson đã đưa lên phương tiện truyền thông xã hội để trấn an người hâm mộ rằng; bố mẹ của họ vẫn ổn, sau khi được chẩn đoán mắc coronavirus.
cac con cua tom hanks va rita wilson len tieng sau khi bo me duoc chan doan mac coronavirus
Hình ảnh Tom Hanks và Rita Wilson

Chet Hanks đã lên Instagram và đăng một đoạn video nói với người hâm mộ rằng; anh ta vừa nói chuyện điện thoại với bố mẹ, họ hiện đang trong bệnh viện ở Úc.

Anh nói :” Yea, mọi người, đúng là bố mẹ tôi bị nhiễm coronavirus. "Thật khùng" ; "Cả 2 đều xuống Úc, ngay lúc này, vì bố tôi đang quay một bộ phim ở dưới đó. Tôi vừa nói chuyện điện thoại với họ. Cả 2 đều ổn. Họ thậm chí không bị bệnh. Họ không lo lắng về điều đó . Họ không phải là cỗ máy nhưng rõ ràng họ đang trải qua các biện pháp phòng ngừa sức khỏe cần thiết. "Tôi không nghĩ mọi thứ phải quá lo lắng. Tôi đánh giá cao sự quan tâm của mọi người và những lời chúc tốt đẹp. Tôi nghĩ mọi chuyện sẽ ổn thôi. Tôi đánh giá cao nó. Mọi người hãy an toàn ở ngoài đó. Rất nhiều tình yêu." Cha mẹ tôi đang được chăm sóc tuyệt vời ở Úc và làm việc tốt (và có tinh thần tốt) trong hoàn cảnh này . Mặc dù thực tế tôi ở LA và đã không gặp họ trong hơn 3 tuần. Chúng tôi đã liên lạc thường xuyên và tự tin rằng họ sẽ phục hồi hoàn toàn...

Bảo Nguyệt

  • Xin chờ trong giây lát...