Các cầu thủ bóng đá Rutgers thử nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi tham dự buổi họp mặt

Cập nhật: 20:27 | 30/07/2020
Ít nhất 15 cầu thủ bóng đá Rutgers đã thử nghiệm dương tính với coronavirus sau khi tham dự một buổi họp mặt.
cac cau thu bong da rutgers thu nghiem duong tinh voi covid 19 sau khi tham du buoi hop mat

Thiết bị của Hiệp sĩ Scargers Scarlet tại Sân vận động Beaver ở State College, Pennsylvania, vào tháng 11 năm 2019

Trong một cuộc họp báo ngày hôm qua, Ủy viên Y tế bang New Jersey Judith Persichilli nói rằng đã có "một số trường hợp trong đó các cuộc tụ họp trong nhà và ngoài trời ở tiểu bang của chúng tôi đã dẫn đến lây nhiễm cộng đồng Covid-19 ...

Persichilli tiếp tục nói rằng, đó là một sự bùng nổ trong số các cầu thủ bóng đá của Ruthgers với 15 người trong số họ hiện đang thử nghiệm dương tính. Số lượng cầu thủ bị nhiễm đã tăng lên trong những ngày gần đây.

Trường đại học đã ban hành một tuyên bố vào ngày 25 tháng 7, khi toàn bộ đội bóng đá bị cách ly. Kể từ khi trở lại trường vào ngày 15 tháng 6, bóng đá Rutgers đã trải qua 4 lần xét nghiệm dương tính với Covid-19. Hôm nay, chúng tôi đã biết về 6 kết quả Covid-19 dương tính bổ sung trong chu kỳ xét nghiệm hàng tuần mới nhất của chúng tôi. Do đó, chúng tôi đã tạm dừng tất cả các hoạt động nhóm trực tiếp, cách ly toàn bộ chương trình của chúng tôi và sẽ làm việc liên tục với các chuyên gia y tế của Rutgers, và các quan chức nhà nước và địa phương để xác định các bước tiếp theo.

Tuần trước, Thống đốc bang New Jersey Phil Murphy đã ban hành một mệnh lệnh hành pháp cho phép các hoạt động thể thao ngoài trời bắt đầu lại ở bang này. Ông ta không tin rằng sự bùng nổ của Ruthgers sẽ ảnh hưởng đến trật tự đó.

Ông Murphy nói: Tôi không muốn ra khỏi ván trượt ở đây, nhưng tôi tin rằng các sự cố không liên quan gì đến hoạt động thể thao.

BN

  • Xin chờ trong giây lát...