Bùng nổ sự trở lại của Ngày Hội Tuổi Trẻ - Neu Youth Festival 2020 Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân

Cập nhật: 18:00 | 15/10/2020
Hôm nay ngày 15/10, Đoàn Thanh niên phối hợp cùng Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân long trọng tổ chức buổi họp báo ra mắt chương trình Ngày hội tuổi trẻ - NEU YOUTH FESTIVAL 2020 với sự tham gia của ban tổ chức, các nhà tài trợ và quý báo đài trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh cùng BTC, nhà báo và nhà tài trợ đến tham dự chương trình

Về phía trường Đại học Kinh tế Quốc dân, có sự tham gia của: ThS. Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên, Ts. Trương Đình Đức – phó Trưởng Phòng Truyền Thông, Ts Nguyễn Bích Ngọc -  Bí thư Đoàn Thanh niên trường ĐH Kinh tế Quốc Dân, ThS Nguyễn Phương Linh – phó Bí thư Đoàn Trường, đồng chí Ngô Tuấn Sơn - chủ tịch hội sinh viên. Bên cạnh đó, chương trình Họp báo còn có sự góp mặt của đại diện các Doanh nghiệp là Nhà tài trợ, các nhà Bảo trợ truyền thông cùng quý Báo Đài đến từ các tòa soạn lớn trên Hà Nội.

ThS. Nguyễn Hoàng Hà - Trưởng phòng CTCT&QLSV phát biểu
TS. Nguyễn Bích Ngọc - Bí thư Đoàn trường phát biểu

Chuỗi chương trình Chào Đón Tân Sinh Viên – NEU YOUTH FESTIVAL 2020 là một sự kiện thường niên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Tiếp nối thành công từ NEU Youth Festival 2019, chương trình chính Ngày hội tuổi trẻ Đại học Kinh tế Quốc dân - Neu Youth Festival 2020 diễn ra vào ngày 08/11 hứa hẹn sẽ vô cùng thu hút với 3 hoạt động chính: Chung kết cuộc thi nhảy “BLOOM DANCE by GAPO”; Hội trại định hướng và Đại Nhạc Hội bùng nổ.

NEU Youth Festival 2020 hứa hẹn quay trở lại với một diện mạo mới và đầy thu hút  

Năm nay, sự quay lại của cuộc thi nhảy Bloom dance “BlOOM DANCE by GAPO’’ không chỉ tạo sân chơi cho các bạn sinh viên trường ĐH Kinh tế Quốc dân mà còn hướng đến các bạn học sinh, sinh viên trên toàn Hà Nội. Cuộc thi hiện đang thu hút rất nhiều các nhóm nhảy với những phần trình diễn công phu, chuyên nghiệp cùng mức giải thưởng hấp dẫn. Vòng chung kết sẽ diễn ra vào sáng ngày 08/11 giữa các đội thi tài năng nhất sau vòng tuyển chọn online, với sự góp mặt của 3 vị Ban giám khảo đình đám: dancer Mai Tinh Vi (Big Toe), dancer Trần Hoàng Đại (S.U.D crew), Dancer Nguyễn Tiến Thắng (Hanoi X-Girls).

Vào chương trình buổi chiều, Hội trại định hướng sẽ là nơi để tư vấn, chia sẻ thêm về 24 tổ đội, CLB thuộc Hội sinh viên và hứa hẹn thu hút được sự quan tâm từ đông đảo các bạn tân sinh viên. 

Đặc biệt, không thể không nhắc tới hoạt động hấp dẫn nhất trong Ngày hội: buổi Đại nhạc hội hoành tráng với sự xuất hiện của các ca sĩ khách mời, DJ nổi tiếng và các tiết mục sôi động, được đầu tư công phu. Buổi Họp báo cũng bật mí sự xuất hiện của ca sĩ Hieuthuhai, 1 trong 2 ca sĩ khách mời đặc biệt trong đêm Đại nhạc Hội.

ThS. Nguyễn Phương Linh - phó Bí thư đoàn trường phát biểu về vấn đề phòng dịch trong chương trình

Bên cạnh đó BTC chương trình cũng rất quan tâm đến vấn đề sức khoẻ và các biện pháp phòng chống dịch. Anh Nguyễn Phương Linh - phó Bí thư Đoàn Trường khẳng định về các biện pháp phòng chống dịch hiệu quả và truyền thông để nâng cao ý thức của các bạn sinh viên tham gia chương trình của Trường ĐH Kinh tế Quốc Dân.

Hãy cứ “Cháy’’ hết mình vì đó là “Tuổi trẻ’’. Với sự đầu tư đầy công phu, NEU Youth Festival 2020 hứa hẹn sẽ là hoạt động hấp dẫn nhất, lôi cuốn sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên, diễn ra trọn vẹn với tinh thần nhiệt huyết, tràn đầy sức trẻ và sẽ là một sự kiện đáng nhớ dành cho các bạn tân sinh viên.

Một số hình ảnh trong buổi họp báo ra mắt chương trình Ngày hội tuổi trẻ - Neu Youth Festival 2020:

Ban tổ chức chương trình giải đáp thắc mắc từ các phóng viên, nhà báo
Lãnh đạo nhà trường giải đáp thắc mắc từ các phóng viên, nhà báo

 

 

  • Xin chờ trong giây lát...