Brazil và Bỉ sẽ kể câu chuyện về cuộc sống tại đêm DIFF 2019

Cập nhật: 03:08 | 07/06/2019
Hai tân binh của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF 2019 - đội pháo hoa Bỉ - H.C Pyrotechnics và Brazil - News Fireworks do Brasil đều đánh giá cao danh tiếng, chất lượng của lễ hội và cho biết rất hài lòng với công tác hỗ trợ, chuẩn bị cơ sở vật chất của Ban tổ chức.
brazil va bi se ke cau chuyen ve cuoc song tai dem diff 2019
"Trận địa" pháo hoa chuẩn bị cho đêm 8/6

Brazil kể “Bí ẩn của những dòng sông”

Bà Alessandra Zanotto, đội trưởng đội pháo hoa News Fireworks do Brasil – Brazil, chia sẻ, thông qua màn trình diễn pháo hoa trên thành phố tuyệt vời của các bạn, chúng tôi muốn truyền tải tới khán giả văn hóa sôi nổi, vẻ đẹp thiên nhiên của Brazil. Từ đó, chúng tôi muốn gửi gắm thông điệp kêu gọi hành động bảo vệ thiên nhiên, môi trường tươi đẹp của chúng ta.

Đội trưởng đội pháo hoa Brazil cũng cho rằng Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng là một trong những Lễ hội pháo hoa nổi tiếng trên thế giới mà đội của bà vinh hạnh tham dự. Đội News Fireworks do Brasil đã mang tới Lễ hội nhiều hiệu ứng pháo hoa khác nhau.

brazil va bi se ke cau chuyen ve cuoc song tai dem diff 2019
Đội Brasil chuẩn bị pháo cho đêm DIFF 8/6

Đội cũng chuẩn bị nhiều loại nhạc từ metal, acoustic dance, nhạc cổ điển đến nhạc chủ đề của các bộ phim bom tấn Hollywood như Inception, kết hợp với hiệu ứng pháo hoa có gam màu xanh chủ đạo, các tác phẩm âm nhạc sẽ tạo cho người xem cảm giác như được tắm trên sông, bám theo chủ đề “Mysteries of Rivers” - “Bí ẩn của những dòng sông” - bà Alessandra Zanotto nói.

“Mặc dù ngành công nghiệp pháo hoa Brazil còn khá non trẻ nhưng đội News Fireworks do Brasil hy vọng sẽ mang tới sự tươi mới trong lần đầu tiên đại diện cho ngành pháo hoa Brazil tham dự Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm nay” – bà Alessandra Zanotto khẳng định.

Đội Bỉ tin sẽ chạm tới trái tim người xem bằng pháo hoa

Ông Cliff Hooge – đội trưởng của đội pháo hoa H.C Pyrotechnics – Bỉ cho hay, trong đêm trình diễn 8/6, “Phần thi của chúng tôi sẽ mang tới câu chuyện kể về những con người đã cống hiến hết mình để làm nên các chương trình nghệ thuật, giải trí từ thành phố này đến thành phố khác. Cũng giống như đội pháo hoa của chúng tôi, những con người chuyên nghiệp đã làm việc chăm chỉ với hy vọng mang lại màn trình diễn hấp dẫn, nhận được sự tán thưởng của khán giả”.

brazil va bi se ke cau chuyen ve cuoc song tai dem diff 2019
Đội Bỉ cân nhắc số lượng pháo hoa hợp lý để hạn chế khói mù

Ông Cliff Hooge cũng cho biết đội đã cân nhắc số lượng pháo hoa hợp lý nhằm hạn chế khói mù đồng thời tính toán để có sự kết hợp hài hòa giữa hiệu ứng pháo hoa, âm nhạc và thời gian để có phần trình diễn pháo hoa tốt nhất, chạm đến trái tim của người xem.

Tuy đều tham dự DIFF 2019 lần đầu tiên nhưng 2 đội pháo hoa Brazil và Bỉ đều đặt quyết tâm cao vào đến đêm chung kết Lễ hội.

Q.H

  • Xin chờ trong giây lát...