Brad Pitt và vợ cũ -Jennifer Aniston hợp tác phim mới trên MXH

Cập nhật: 00:05 | 19/08/2020
Hai siêu sao Hollywood sẽ xuất hiện trong buổi đọc nhập vai kịch bản bộ phim tuổi teen “Fast Times at Ridgemont High” được phát trực tiếp trên mạng xã hội.

Sự kiện đọc nhập vai kịch bản phim Fast Times at Ridgemont High (1982) do nam diễn viên Sean Penn - ngôi sao của tác phẩm kinh điển - tổ chức với mục đích gây quỹ từ thiện.

brad pitt va vo cu jennifer aniston hop tac phim moi tren mxh
Brad Pitt và Jennifer Aniston kết hôn năm 2000 và đường ai nấy đi sau 5 năm

Theo kế hoạch, buổi đọc kịch bản sẽ được phát trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội vào tối 21/8.

Ngoài Brad Pitt và Jennifer Aniston, chương trình còn có sự góp mặt của Jimmy Kimmel, Morgan Freeman, Shia LaBeouf, Matthew McConaughey và Julia Roberts.

Brad Pitt từng góp mặt trong một tập phim Friends - series sitcom hài gắn liền với tên tuổi Jennifer Aniston.

Trong tập phim lên sóng năm 2001, Brad Pitt vào vai một người bạn học cũ vẫn ôm mối thù với nhân vật Rachel do Aniston thủ vai.

Sự kiện đọc nhập vai kịch bản Fast Times at Ridgemont High do Sean Penn tổ chức là lần thứ hai Brad Pitt và Jennifer Aniston hợp tác trong công việc và là lần đầu tiên kể từ khi họ ly hôn năm 2005.

brad pitt va vo cu jennifer aniston hop tac phim moi tren mxh

Truyền thông đưa tin quan hệ giữa Brad Pitt và vợ cũ Jennifer Aniston bắt đầu thân mật trở lại trong những năm gần đây sau khi cả hai đã ly hôn.

Hồi tháng 2, Brad Pitt đã tham gia bữa tiệc sinh nhật xa hoa mừng tuổi 50 của Jennifer Aniston. Trước đó, tại hậu trường sự kiện Screen Actor's Guild Awards lần thứ 26, anh và vợ cũ đã có màn tái ngộ làm tan chảy trái tim người hâm mộ.

PV(t/h)

  • Xin chờ trong giây lát...