Trung Quốc:

Bốn ngôi sao điện ảnh bỏ mạng trong quá trình quay phim

Cập nhật: 15:10 | 26/08/2019
Diêm Hoài Lễ  
bon ngoi sao dien anh bo mang trong qua trinh quay phim

Khi nói đến Diêm Hoài Lễ, nam diễn viên đóng vai Sa Tăng trong phim "Tây du ký", tôi tin rằng mọi người đều không xa lạ. Thủ vai một nhân vật trong câu chuyện cổ, anh ấy là một diễn viên tận tụy và rất giỏi. Vâng, Diêm Hoài Lễ, người có thái độ làm việc rất nghiêm túc và khắt khe với kịch bản, luôn rất giỏi ở ngoài đời, nhưng thật không may, đại họa đã xảy ra với anh ta. Trong một lần quay phim, anh ấy thực sự xin lỗi vì đã vô tình hít phải quá mức dichlorvos trong thuốc bảo vệ thực vật, gây nhiễm trùng phổi và tử vong sau đó khiến công chúng muôn phần thương tiếc.

Lưu Đan

bon ngoi sao dien anh bo mang trong qua trinh quay phim

Lưu Đan, một ngôi sao điện ảnh rất nổi tiếng, có ngoại hình rất dễ nhận ra, tôi tin rằng nhiều khán giả có ấn tượng với cô ấy. Trong những năm đầu, Lưu Đan từng đóng vai Hương Phi trong phim "Hoàn Châu Cách cách", một bước nhảy của một mỹ nữ tuyệt thế như cô mang vẻ đẹp cuốn hút của những cánh bướm xuân. Lưu Đơn không chỉ là một nữ diễn viên có diễn xuất tuyệt vời, mà còn là một viên minh châu của cha mẹ. Gia đình có điều kiện nên từ nhỏ cô đã được bố mẹ rất yêu chiều. Đáng tiếc khi sự nghiệp diễn xuất đang thời kỳ khởi sắc thì một tai nạn xe hơi xảy ra trên đường tới trụ sở đoàn kịch đã cướp đi sinh mạng của cô.

Lưu Khôn

bon ngoi sao dien anh bo mang trong qua trinh quay phim

Lưu Khôn là một diễn viên mà thực lực hiếm có trong ngành giải trí nhưng cái tên này có thể ít được biết đến vì anh là cascadeur (diễn viên đóng thế), đã từng là người đóng thế trong bộ phim bom tấn Hollywood của Lý Liên Kiệt "Đội cảm tử 2". Tuy nhiên, trong một cảnh quay vụ nổ trên mặt hồ, hướng và thời gian phát nổ có sai lệch với tính toán khiến Lưu Khôn bị thương, được đưa ngay đến bệnh viện nhưng không qua khỏi vì thương tích quá nặng.

Lý Quốc Hào

bon ngoi sao dien anh bo mang trong qua trinh quay phim

Lý Quốc Hào từng là một diễn viên điển trai đình đám một thời và cũng là con trai của siêu sao kung fu Lý Tiểu Long (Bruce Lee). Là một diễn viên kung fu thực sự trong làng giải trí, ta không cần phải nói thêm về kỹ năng diễn xuất chân thực của anh. Sau khi gia nhập làng giải trí, Lý Quốc Hào đã được Hollywood lựa chọn và xuất hiện trong rất nhiều bộ phim. Nhiều người nghĩ rằng anh sẽ kế nghiệp cha mình, nhưng khi đang bắt đầu ở vào độ “chín” nhất, anh đang quay bộ phim "Raven (Quạ đen)" thì khẩu súng đạo cụ đã bị ai đó đánh tráo bằng khẩu súng thật, Lý Quốc Hào bị trúng đạn và chết tại chỗ. Tuy nhiên, điều này xảy ra như thế nào, đến nay vẫn không ai có thể nói rõ ràng và đó vẫn là một bí ẩn.

Theo Dian Ying Wei Du

Trần Dân Phong dịch

  • Xin chờ trong giây lát...