Bộ trưởng Scotland nói; có thể không "trở lại bình thường" cho đến năm sau

Cập nhật: 20:11 | 23/04/2020
Bộ trưởng  đầu tiên của Scotland- Nicola Sturgeon đã chỉ ra rằng; sẽ không có thay đổi nào đối với các hạn chế của coronavirus trong thời gian ngắn, việc quay trở lại đầy đủ, với sự bình thường có thể không xảy ra cho đến năm tới.
bo truong scotland noi co the khong tro lai binh thuong cho den nam sau

Nicola Sturgeon, Bộ trưởng đầu tiên của Scotland, tại Edinburgh vào ngày 21 tháng 4.

Giãn cách xã hội và hạn chế tiếp xúc của chúng ta với những người khác sẽ là một thực tế của cuộc sống trong một thời gian dài sắp tới. Chắc chắn cho đến khi việc điều trị và cuối cùng là một loại vắc-xin cung cấp các giải pháp khác nhau. Vì vậy, nó có nghĩa là có thể cho phần còn lại của năm nay và thậm chí có thể xa hơn.

Chính phủ Scotland đã công bố luật lệ hiện có của mình để giải thích cách họ sẽ quyết định liệu có nên giảm bớt các biện pháp khác nhau được đưa ra, để hạn chế sự lây lan của coronavirus hay không?

Đánh giá của chúng tôi là bây giờ không phải là thời điểm thích hợp để nới lỏng các hạn chế ( tài liệu đã nêu). Trong vài tuần tới, dựa trên bằng chứng và lời khuyên của chuyên gia, một số tùy chọn sẽ được xem xét, không phải tất cả trong số đó có thể được chọn.

Tài liệu cảnh báo rằng; các cuộc tụ họp trong quán rượu hoặc các sự kiện công cộng có khả năng vẫn bị cấm hoặc bị hạn chế trong một thời gian tới.

Một sự trở lại bình thường như chúng ta đã biết nó không có trong tương lai gần,. Sturgeon cho biết; ngay cả khi một số biện pháp được nới lỏng, có thể họ sẽ phải giới thiệu lại nếu dịch bệnh xấu đi.

Bảo Nguyệt

  • Xin chờ trong giây lát...