Bình Dương: Tạm giữ nghi can đâm chết đồng nghiệp do mâu thuẫn ​

Cập nhật: 20:01 | 25/03/2020
Ngày 25/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Hiểu, sinh năm 1968, ngụ xã Long Nguyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn Bông, sinh năm 1968, cùng ngụ xã Long Nguyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. 
binh duong tam giu nghi can dam chet dong nghiep do mau thuan
Đối tượng Nguyễn Văn Hiểu tại cơ quan điều tra

Theo điều tra ban đầu, Hiểu và nạn nhân cùng làm bảo vệ tại một kho hàng ở xã Long Nguyên, huyện Bàu Bàng. Khoảng 16 giờ 30 phút ngày 23/3, tại chốt bảo vệ cổng kho, giữa ông Bông và Hiểu xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Hiểu đã đi vào bếp ăn của kho lấy một con dao, quay lại chốt bảo vệ đâm vào người ông Bông. Sau khi đâm ông Bông, Hiểu mang dao về vị trí trực gác của mình. Đến 5 giờ ngày 24/3, bảo vệ Công ty phát hiện ông Bông đã tử vong và trình báo Cơ quan công an.

Nhận được tin báo, bằng các biện pháp công tác nghiệp vụ, Cơ quan điều tra xác định Nguyễn Văn Hiểu là nghi can đâm chết ông Bông và tiến hành bắt giữ nghi can. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

PV

  • Xin chờ trong giây lát...