Bình Dương: Cả gia đình bị bỏng nặng vì bình ga phát nổ

Cập nhật: 15:25 | 25/05/2019
Vừa bật bếp để nấu ăn thì bình ga cỡ lớn bất ngờ phát nổ, ngọn lửa bùng cháy khiến vợ chồng chị Liễu cùng 2 con nhỏ bị cháy đen người, bỏng nặng...
binh duong ca gia dinh bi bong nang vi binh ga phat no
Cảnh tượng bé Thu Trang bị hôn mê sâu phải thở bằng bình oxy khiến nhiều người không thể kìm nén những giọt nước mắt (Ảnh: C.T.V)

Ngày 25/5, thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. HCM) cho biết, đến nay, các y bác sỹ của bệnh viện vẫn đang nỗ lực cấp cứu cho bốn nạn nhân của một gia đình bị bỏng nặng, người cháy đen. Một người trong số bốn nạn nhân đang hôn mê sâu, ba người còn lại đã có dấu hiệu tỉnh táo.

Được biết, trước đó chị Nguyễn Thị Liễu (24 tuổi) cùng chồng là anh Hoàng Công Dương (29 tuổi, cả 2 quê tỉnh Hà Tĩnh) thuê trọ ở Khu công nghiệp sóng Thần (thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương).

Tan giờ làm việc trở về phòng trọ, chị Liễu bật bếp để nấu ăn. Khi vừa bật bếp thì lửa phát cháy sau đó bình gas nổ tung. Do sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến vợ chồng chị Liễu cùng hai là bé Hoàng Thị Thu Trang 4 tuổi và bé Hoàng Công Bình 2 tuổi không kịp thoát chạy,

Sau tiếng nổ lớn, ngọn lửa bùng phát khiến cả gia đình đều phải đưa đi cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng, hôn mê. Đến nay, vợ chồng chị Liễu cùng bé Bình đã có dấu hiệu tỉnh trở lại nhưng vẫn bị bỏng nặng, sâu. Riêng bé Thu Trang vẫn còn hôn mê sâu phải thở bằng bình oxy.

Chị Bùi Thị Nhàn (chị gái của anh Dương) nghẹn ngào chia sẻ: “Liễu hiện làm công nhân trong khu công nghiệp, còn Dương trước cũng là công nhân, sau đó bỏ ra ngoài chạy Grab. Hiện, hoàn cảnh gia đình đang rất khó khăn”.

Phương Ngân

  • Xin chờ trong giây lát...