Bình Định: Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi

Cập nhật: 13:28 | 30/05/2020
Sáng 30/5, tại TP. Quy Nhơn, Quán café Book và Shop Thanh Phương phối hợp với Thành đoàn Quy Nhơn tổ chức Chương trình tặng quà cho học sinh Tiểu học có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6.     
binh dinh tang qua cho hoc sinh co hoan canh kho khan nhan ngay quoc te thieu nhi
Quang cảnh tổ chức trao quà cho Học sinh Tiểu học tại Bookafe sáng ngày 30/5

Kỷ niệm 70 năm ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/6/1950 - 01/6/2020) trên địa bàn tỉnh Bình Định diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực thể hiện sự quan tâm, chăm lo đặc biệt dành cho các em thiếu nhi.

Nhằm tiếp nối và khơi dậy những nét đẹp văn hóa truyền thống, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động “vì đàn em thân yêu”, tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Quy Nhơn cùng hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước trong ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6. Đồng thời để động viên thiết thực các em có hoàn cảnh khó khăn nổ lực vươn lên tích cực thi đua học tập tốt.

binh dinh tang qua cho hoc sinh co hoan canh kho khan nhan ngay quoc te thieu nhi
Đại diện Bookafe và Shop Thanh Phương trao quà cho Học sinh Tiểu học có hoàn cảnh khó khăn

Qua giới thiệu của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố; Quán café Book và shop Thanh Phương phối hợp với Thành đoàn Quy nhơn tổ chức tặng 50 phần quà, mỗi phần quà trị giá 350.000 đồng cho 50 học sinh các trường Tiểu học trên địa bàn thành phố Quy Nhơn có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên vượt khó, học giỏi.

Tuy giá trị những phần quà không lớn nhưng được trao cho các em đúng vào dịp Tết Thiếu nhi không chỉ góp phần giúp các em giảm bớt khó khăn, có thêm điều kiện trong học tập mà nó còn có ý nghĩa tinh thần to lớn cổ vũ, khích lệ, động viên các em thiếu nhi nói chung và các em thiếu nhi là học sinh có hoàn cảnh khó khăn nói riêng luôn có ý thức vượt khó vươn lên.

Triều Nguyễn                       

  • Xin chờ trong giây lát...