Bình Định: Tắm biển 3 học sinh bị đuối nước

Cập nhật: 14:46 | 18/11/2019
Chiều 17/11; Một nhóm 12 học sinh trường THCS Cát Thành rủ nhau đi tắm tại vùng biển thôn Tân Thắng, xã Cát Hải, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Gặp dòng xoáy 4 em bị nước cuốn, chỉ 1 em may mắn được cứu thoát.  

Khoảng 14 giờ ngày 17/11, Một nhóm học sinh lớp 8A2 Trường THCS Cát Thành gồm 12 em rủ nhau đến tắm tại vùng biển thôn Tân Thắng, xã Cát Hải, huyện Phù Cát. Trong lúc tắm biển, có 4 em Dương Khang, Phạm Anh Tú, Trần Ngọc Vũ và Huỳnh Văn Hiếu (cùng 13 tuổi) bị cuốn vào vùng nước xoáy và bị sóng đẩy ra xa, các em còn lại vội hô hoán cầu cứu.

binh dinh tam bien 3 hoc sinh bi duoi nuoc
Ảnh minh họa

Nghe tiếng kêu cứu, ông Ngô Công Khanh đang đánh cá gần đó đã lao ra cứu được 2 em là Dương Khang và Phạm Anh Tú đưa vào bờ. Được mọi người hổ trợ tiến hành sơ cứu hô hấp nhân tạo nhưng do bị ngộp nước quá lâu em Dương Khang đã không qua khỏi. Em Phạm Anh Tú được mọi người chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định cấp cứu và điều trị, hiện tại sức khỏe đã dần hồi phục.

Các đơn vị chức năng và người dân địa phương đã phối hợp tích cực tìm kiếm 2 em còn lại. Đến 6 giờ sáng ngày 18/11, đã phát hiện được thi thể em Trần Ngọc Vũ nổi lên tại vùng biển gần nơi bị nạn. Hiện vẫn đang nỗ lực tiếp tục tìm kiếm em Huỳnh Văn Hiếu.

Theo người dân địa phương cảnh báo, đây là vùng biển bãi ngang có nhiều dòng chảy, nước xoáy tạo thành vũng sâu rất nguy hiểm, người dân nơi khác đến tắm không biết nên dễ gặp nạn.

Nguyễn Diễm

  • Xin chờ trong giây lát...