Vĩnh Long:

Bí ẩn nữ sinh lớp 12 mất tích, gia đình nhận tin nhắn lạ “... khỏi kiếm con”

Cập nhật: 07:17 | 13/01/2020
Sau khi rời khỏi nhà với lý do đi mua một số đồ dùng, một nữ sinh lớp 12 ở Vĩnh Long mất tích bí ẩn.  

Những thông tin ban đầu từ gia đình nạn nhân cho hay, khoảng 19:30’ ngày 11/1, nữ sinh tên Huỳnh Thị Hồng Thanh (ngụ khóm 6, thị trấn Long Hồ), hiện đang là học sinh lớp 12 Trường THPT Phạm Hùng, điều khiển xe máy BKS 64H5-0339 đi mua tiêu.

bi an nu sinh lop 12 mat tich gia dinh nhan tin nhan la khoi kiem con
Nữa sinh Huỳnh Thị Hồng Thanh (Ảnh được cung cấp từ gia đình)

Khá lâu sau đó, không thấy Huỳnh Thị Hồng Thanh về nhà, gia đình gọi điện thoại thì không liên lạc được nên chia nhau đi tìm, đồng thời trình báo Cơ quan công an.

Người thân càng thêm hoảng hốt khi vì đến khoảng 21h14' nhận được tin nhắn từ số điện thoại lạ với nội dung: “Con Thanh nè, con đi làm rồi qua tết về, khỏi kiếm con”.

Quá trình tìm kiếm, ông Hùng – cha đẻ của nạn nhân – cùng gia đình phát hiện chiếc xe máy mà con gái đã đi ở trên vỉa hè cạnh quốc lộ 53 (đoạn thuộc thị trấn Long Hồ), đôi dép, mũ bảo hiểm của Thanh cũng được tìm thấy cách đó không xa.

bi an nu sinh lop 12 mat tich gia dinh nhan tin nhan la khoi kiem con
Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường nơi tìm thấy xe máy và đồ dùng của nữa sinh này để điều tra

Đến gần 11:00 ngày 12/1, lực lượng Công an tỉnh Vĩnh Long và Công an H.Long Hồ vẫn đang phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra.

Ông Huỳnh Quang Hùng (42 tuổi) - cha đẻ của nữ sinh cho biết, ông gọi vào số máy đã gửi tin nhắn nhưng không có người bắt máy. Tôi liên tục gọi vào số máy lạ thêm vài cuộc nữa thì số này tắt máy nên không liên lạc được nữa" - ông Hùng nói.

Công an tỉnh Vĩnh Long và Công an huyện Long Hồ đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc này.

An An

  • Xin chờ trong giây lát...