Dịch COVID-19

Bệnh nhân thứ 18 phấn khởi vì được tiếp tục theo dõi sức khỏe tại quê nhà

Cập nhật: 19:11 | 20/03/2020
Hiện tại, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân tốt, không sốt, không ho, ăn uống, ngủ tốt. Bệnh nhân sẽ được theo dõi sức khỏe thêm 10 ngày tại Khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.
benh nhan thu 18 phan khoi vi duoc tiep tuc theo doi suc khoe tai que nha
Bệnh nhân thứ 18 được xuất viện sau 14 ngày điều trị.

Theo bác sỹ Nguyễn Trung Tuyến, tinh thần bệnh nhân ổn định và có biểu hiện phấn khởi khi được tiếp tục theo dõi sức khỏe tại tỉnh Thái Bình quê nhà. Hiện tại, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân tốt, không sốt, không ho, ăn uống, ngủ tốt. Bệnh nhân sẽ được theo dõi sức khỏe thêm 10 ngày tại Khoa Truyền nhiễm. Hằng ngày, nhân viên y tế của khoa sẽ thăm khám sức khỏe cho bệnh nhân và đưa các suất ăn vào tận phòng cho bệnh nhân...

Trước đó, sau một thời gian điều trị tại Khoa Truyền nhiễm (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình), sức khỏe của bệnh nhân thứ 18 đã hoàn toàn bình thường và được xuất viện vào sáng ngày 20/3, được chuyển về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình để tiếp tục theo dõi sức khỏe.

benh nhan thu 18 phan khoi vi duoc tiep tuc theo doi suc khoe tai que nha
Bệnh viện Đa khoa Ninh Bình, nơi điều trị cho bệnh nhân số 18.

Đây là ca bệnh đầu tiên được phát hiện ở tỉnh Ninh Bình (từ ngày 7/3) Trong quá trình điều trị, bệnh nhân đã được xét nghiệm 5 lần, trong đó 2 lần đầu có kết quả dương tính, 3 lần sau đều cho kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2.

Bệnh nhân thứ 18 quê ở huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình, là sinh viên từ Daegu (Hàn Quốc) trở về, được cách ly tập trung từ ngày 4/3 tại Trường Quân sự Quân đoàn I.

PV

  • Xin chờ trong giây lát...