Bắt hàng chục quý bà tham gia sát phạt tại sới bạc Hải Phòng

Cập nhật: 07:38 | 30/07/2020
Phòng Cảnh sát hình sự công an TP Hải Phòng phối hợp Công an huyện An Lão vừa mới đột kích một nhà dân ở thôn Phù Niệm, xã Thái Sơn, huyện An Lão, Hải Phòng bắt quả tang 40 con bạc đang say sưa sát phạt dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền, trong đó có 10 phụ nữ.

Đây là ổ bạc liên tỉnh. để triệt phá nó các trinh sát Phòng PC02 (Công an Hải Phòng) phải hóa trang, nằm vùng một thời gian dài, tổ chức bao vây, đột kích bắt quả tang 40 con bạc đang tham gia sát phạt. Các con bạc đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau như Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình...

bat hang chuc quy ba tham gia sat phat tai soi bac hai phong
Trong số 40 con bạc bị bắt quả tang có 10 người là nữ giới

Người cầm đầu ổ bạc này là Đặng Văn Sơn SN 1981 (thôn Phù Niệm, xã Thái Sơn, huyện An Lão). Trước đó, Sơn có 1 tiền án về tội cố ý gây thương tích. Để hoạt động được an toàn, Sơn bố trí xe ô tô đón các "con bạc", tập kết ở một vị trí nhất định, thu hết điện thoại trước khi đưa đến sới.

Các đối tượng thường chọn những ngôi nhà kín cổng cao tường, khu vực cánh đồng vắng vẻ để tổ chức đánh bạc. Thời gian diễn ra mỗi canh bạc chỉ từ 2 đến 3 giờ đồng hồ và liên tục thay đổi địa điểm, sử dụng hệ thống bộ đàm liên lạc từ xa, thuê người cảnh giới tránh sự phát hiện của lực lượng công an.Theo đánh giá của lực lượng phá án, sới bạc này hoạt động chuyên nghiệp, phạm vị rộng nằm rải rác ở các quận, huyện thuộc thành phố Hải Phòng, Quảng Ninh.

Đ.T

  • Xin chờ trong giây lát...