Bắt giữ thanh niên cướp tiền, đánh cậu bé bán vé số gãy tay

Cập nhật: 08:33 | 17/07/2019
Tối 16/7, Công an tỉnh Quảng Nam đã bắt được nam thanh niên cướp tiền, đánh đập cậu bé bán vé số gãy tay trên địa bàn xã Phú Thọ, huyện Quế Sơn.
bat giu thanh nien cuop tien danh cau be ban ve so gay tay
Cháu Linh bị đánh gãy tay và bị cuopws1,2 triệu đồng

Đối tượng bị bắt giữ là Nguyễn Quý (SN 1994, trú xã Bình Phục, huyện Thăng Bình). Tại cơ quan công an, Quý khai nhận, khoảng 10h00 ngày 15/7, Quý chạy xe máy qua địa phận xã Điện Minh (TX.Điện Bàn), thì gặp cháu Linh đang đi xe đạp bán vé số nên gọi lại hỏi mượn sổ dò vé số. Phát hiện trong túi cháu Linh có nhiều tiền nên Quý nảy sinh ý định cướp để tiêu xài.

Quý nói với cháu Linh mình không trúng vé nào nhưng biết có một người đàn ông vừa trúng được 5 tờ vé số nên kêu Linh ngồi lên xe để y chở đến nhà ông kia. Linh tưởng thật, lên xe để Quý chở đi thì bị Quý chở đến khu vực rừng keo ở xã Phú Thọ (huyện Quế Sơn).

bat giu thanh nien cuop tien danh cau be ban ve so gay tay
Đối tượng Nguyễn Quý bị bắt

Tại đây, Quý đánh cháu Linh rồi cướp 1,2 triệu đồng của cháu Linh mặc dù Linh ra sức van nài. Khi Quý bỏ đi, cháu Linh bò ra đường thì gặp anh Lê Văn Đồng - Công an viên xã Quế Châu, huyện Quế Sơn và được anh Đồng đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Quảng Nam đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh phối hợp với Công an các huyện Quế Sơn, Thăng Bình và Công an thị xã Điện Bàn nhanh chóng vào cuộc điều tra vụ việc. Đến chiều 16/7, các trinh sát đã xác định và bắt giữ Nguyễn Quý để điều tra.

Hàn Băng

  • Xin chờ trong giây lát...