Bất động sản Nhật Nam tròn 1 tuổi

Cập nhật: 18:26 | 12/07/2020
Ngày 11/07/2020 vừa qua, tại Trung tâm hội nghị CTM, 131 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội BĐS Nhật Nam Group đã tổ chức thành công chương trình Kỷ niệm 1 năm thành lập, đánh dấu bước phát triển mới của công ty về quy mô, nhân lực và cả về mặt văn hóa doanh nghiệp. Đến dự ngoài thành phần là các cổ đông, đối tác, nhà đầu tư của Công ty còn có sự tham gia của các cơ quan Thông tấn Báo chí.    

Đây không chỉ là một sự kiện trọng đại đối với BĐS Nhật Nam Group mà còn có ý nghĩa vô cùng lớn lao đối với mỗi cá nhân đã và đang là cổ đông, khách hàng của công ty. Các thành viên công ty ngồi lại bên nhau, cùng nhìn lại từng cột mốc quan trọng và cảm nhận sự gắn bó của mình dành cho “gia đình thứ hai” này.

bat dong san nhat nam tron 1 tuoi

Đối với mỗi công ty, 1 năm đầu thành lập luôn là giai đoạn khó khăn và gian nan nhất. Có được sự thay đổi và phát triển như hôm nay là nhờ sự đoàn kết và cống hiến hết mình của toàn thể ban quản lý và nhân viên công ty dưới sự dìu dắt sáng suốt của ban lãnh đạo.

Mở đầu buổi lễ, bà Vũ Thị Thúy – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc BĐS Nhật Nam Group - có đôi lời phát biểu và gửi lời cảm ơn chân thành đến các quản lý và nhân viên đã đồng hành cùng công ty vượt qua những khó khăn và thử thách. Bên cạnh đó là đặt ra mục tiêu lớn cho kế hoạch phát triển trong 2 năm tới 2021-2022 để đưa Nhật Nam trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực của mình, vươn tầm thế giới.

bat dong san nhat nam tron 1 tuoi

Tại buổi lễ, với nghi thức cắt bánh kem mừng sinh nhật công ty. Ban Tổng giám đốc công ty gồm bà Vũ Thị Thúy – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc BĐS Nhật Nam Group; ông Trần Văn Tôn – Phó Tổng giám đốc; ông Nguyễn Thiện Tâm - Phó Tổng giám đốc phụ trách khu vực miền nam đã nâng ly cùng toàn thể nhân viên chúc mừng ngày lễ trọng đại Nhật Nam tròn một tuổi. Đây thực sự là những giây phút xúc động đánh dấu bước phát triển lớn mạnh của BĐS Nhật Nam Group, đồng thời thể hiện niềm tự hào, niềm tin tưởng vào thành công của BĐS Nhật Nam Group trong tương lai.

Chương trình Kỷ niệm 1 năm thành lập BĐS Nhật Nam Group kết thúc tốt đẹp trong niềm vui và sự phấn khởi của tất cả các thành viên. Tất cả đã chuẩn bị sẵn sàng cho những thách thức mới trong thời gian tới.

Hải Tuyết

  • Xin chờ trong giây lát...