Sơn La

Bắt đối tượng mua bán trái phép súng quân dụng

Cập nhật: 16:00 | 18/03/2020
Theo thông tin từ Công an huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La, vào hồi 15 giờ ngày 17/3, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Tổ công tác Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế, ma túy, Công an huyện Quỳnh Nhai (tỉnh Sơn La) đang làm nhiệm vụ tại bản Nong, xã Nặm Ét (huyện Quỳnh Nhai) đã tiến hành kiểm tra một gói hàng mua qua mạng phát hiện bên trong có chứa linh kiện súng quân dụng.
bat doi tuong mua ban trai phep sung quan dung
Ảnh minh họa

Cụ thể, gói hàng đó được giao cho Lường Văn Thủy (sinh năm 1986, trú tại bản Nong, xã Nặm É, huyện Quỳnh Nhai), bên trong có chứa các bộ phận để lắp ghép súng quân dụng gồm: 1 báng súng và 1 ốp lót tay súng làm bằng gỗ. Thủy khai nhận gói hàng đó cầm hộ Bạc Cầm Tông (sinh năm 1992, trú cùng bản), chứ không phải của mình.

Tại cơ quan Công an, Bạc Cầm Tông đã khai nhận mua số linh kiện súng quân dụng đó qua một tài khoản trên mạng với số tiền 3,6 triệu đồng để về săn bắn thú rừng. Tuy biết vi phạm pháp luật nhưng vì ham muốn cá nhân, Tông đã đặt mua về để sử dụng.

Công an huyện Quỳnh Nhai đã niêm phong, tịch thu số linh kiện trên, đồng thời xử lý các cá nhân theo quy định của pháp luật.

PV

  • Xin chờ trong giây lát...