Bằng phương pháp dưỡng sinh tâm thể, ông Huỳnh Mỹ Cang đã giúp gia đình tôi đẩy lùi bệnh tật

Cập nhật: 14:41 | 12/09/2020
Tôi tên là Nguyễn Hữu Danh, sinh 1970, hiện gia đình tôi ở Thôn Hòa Hiệp, Xã Xuân Thịnh, Thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên. Năm 2012, tôi bị bệnh thiếu máu cơ tim, tôi rất lo lắng. Đầu năm 2013 tôi tìm gặp anh Huỳnh Mỹ Cang (thường gọi là Sáu Cang) bày tỏ nguyện vọng nhờ anh chữa trị bệnh giúp. Hàng ngày anh chỉ dùng đôi bàn tay tác động trên người tôi, mà theo như anh nói là truyền năng lượng hay còn gọi là “Năng lượng tình thương”,  bản chất là nhằm cân bằng âm - dương trong cơ thể.

Anh Sáu Cang hướng dẫn tôi cùng bà con trong Câu lạc bộ Dưỡng sinh Tâm thể (CLB DSTT) Xuân Thịnh tập phương pháp DSTT với những động tác rất đơn giản, dễ tập. Qua các buổi tập, tôi được biết điều quan trọng nhất của DSTT là rèn luyện tâm cho tốt, cho lành. Khi tập cần chú ý là tập hít vào thật sâu và thở ra thật hết bằng miệng. Chỉ sau 7 ngày, thật là kỳ diệu, bệnh tôi hết hẳn, lúc ấy tôi vô cùng mừng và sung sướng không thể nào tưởng được, không ngờ DSTT thần kỳ đến như vậy! Căn bệnh thiếu máu cơ tim của tôi phải vất vả chống chọi hàng ngày suốt 1 năm trời mà giờ đây biến mất chỉ sau 7 ngày do được anh Sáu tác động.

Thấy được hiệu quả kỳ diệu của DSTT, với mong muốn tự chữa trị cho mình và giúp đỡ cho người khác có vấn đề về sức khỏe, tôi xin tình nguyện tham gia vào CLB DSTT. Được anh chị Sáu Cang và các anh chị trong CLB chỉ bảo, tháng 7/ 2013 tôi được UBND xã Xuân Thịnh xác nhận đủ điều kiện học làm Hướng dẫn viên của CLB DSTT Xuân Thịnh.

bang phuong phap duong sinh tam the ong huynh my da giup gia dinh toi day lui benh tat

Tháng 9/2013, gia đình tôi lại gặp vấn đề về sức khỏe khiến cả nhà lo lắng: Con gái lớn của tôi tên là Nguyễn Thị Như Ý, sinh năm 1995, sau tốt nghiệp phổ thông cháu vào học Trường Cao đẳng TP.Tuy Hòa. Năm thứ nhất, cháu học được 2 tuần thì tự nhiên bị mắc bệnh trầm cảm nặng (tâm thần), đầu óc hoảng loạn không còn biết mình là ai nữa. Vợ chồng tôi buồn lo, đưa cháu về nhà, hai vợ chồng thay nhau tác động bằng phương pháp DSTT cả ngày lẫn đêm. Nhờ sự chỉ dẫn của anh Sáu Cang, sau 3 tháng sức khỏe cháu bình phục. Hiện nay cháu đang học ở trường Đại học TP.Quy Nhơn, từ đó đến nay sức khỏe của cháu rất ổn định và học rất tốt.

Đầu năm 2014, ông ba vợ tôi tên là Lê Văn Son, 65 tuổi, ở tại thôn Hòa Lợi, xã Xuân Cảnh, đến nhà bà con chúc tết, trên đường về thì bị đột quỵ, tay chân cứng đơ lại không cử động được, miệng há ra, lưỡi thụt vô không nói được gì. Lúc đó vợ chồng dùng đôi bàn tay xoa và truyền năng lượng, sau 1 giờ ông cử động tay chân và nói lại được. Sau đó gia đình đưa ông ra Bệnh viện Quân y 13 TP.Quy Nhơn, bác sĩ khám và cho biết ba vợ tôi bị tai biến mạch máu não, não bị xuất huyết, phải nằm theo dõi. Vợ chồng tôi thay nhau tác động, sau 7 ngày, bác sĩ không ngờ ông bình phục nhanh như vậy và cho xuất viện. Về nhà chúng tôi tiếp tục tác động bằng phương pháp DSTT cho ông, sau 2 tuần sức khỏe dần trở lại bình thường, hiện nay sức khỏe ông rất tốt.

Do công việc bận rộn, tôi lao vào công việc nên không có thời gian luyện tập, lại một lần nữa, tôi bị mắc một căn bệnh lạ, đáng nhớ suốt đời. Đầu năm 2015, lưng và 2 chân tôi đau nhức, đau đến mức độ mà tôi nằm không được, ngồi cũng không được tôi chỉ dựa vào thành ghế cong người lại, bụng dính chặt vào nhau cơn đau cứ triền miên cả ngày lẫn đêm, nghe bước chân người đi cách khoảng 20m là đau căng lên, chỉ cần có tiếng động nhỏ là đau nhức cả người.

bang phuong phap duong sinh tam the ong huynh my da giup gia dinh toi day lui benh tat

Khi vợ tôi lau mình và tắm rửa cho tôi, thì trong cơ thể tôi tiết ra mùi hôi thối rất khó chịu. Suốt 3 tháng đau nhức triền miên không ngủ được một giờ nào, tôi cứ ngồi cong người lại dựa vào chiếc gối để bên hông mà chịu đựng. Một lần nữa, vững tin vào phương pháp DSTT của Má Hai Hương, tôi lại nhờ anh Sáu Cang tác động, chỉ dẫn. Tôi phải luyện tập suốt 6 tháng mới hết đau và tôi đứng dậy tập đi từng bước một như một đứa bé mới biết đi. Đến tháng thứ 9, tôi mới đi trở lại bình thường. Lần đau này đã giúp tôi thức tỉnh ra, đau là chính do ở bản thân mình, đã là Hướng dẫn viên DSTT nhưng nếu tâm chưa lành, không thường xuyên luyện tập và làm sai thì vẫn có thể bị bệnh như người khác.

Với DSTT chúng ta phải luyện tập hàng ngày, thu nhận năng lượng để nhận được nhiều “Năng lượng tình thương”, ngày nào cũng tập, quan trọng nhất là tập ở cái tâm. Tâm phải lành, khẩu phải lành, thì mới có được thân thể lành mạnh. Đó cũng là bài học hàng ngày của tôi. Tóm lại, từ ngày đến với DSTT, cả gia đình tôi, sức khỏe rất tốt, các con tôi rất ngoan hiền và học giỏi, công việc thuận lợi và niềm vui hạnh phúc gia đình đầm ấm.

Con vô cùng cảm ơn Má Hai Hương, vị sư tổ phương pháp DSTT. Má đã cho chúng con phương pháp nâng cao sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật vô cùng hữu ích. Phương pháp này đã cho gia đình con khỏe mạnh, và niềm tin trong cuộc sống; cho chúng con đạo nghĩa làm người, biết hiếu kính với ông bà, cha mẹ; biết trung nghĩa với người thân; làm chủ được bản thân mình, không sân si nóng giận, tâm hồn cảm thấy nhẹ nhàng và tự tin trong cuộc sống.

Người tôi vô cùng kính trọng là anh Sáu Cang, hiện là Phó viện trưởng- Viện Nghiên cứu ứng dụng DSTT Việt Nam. Anh không ngần ngại mọi gian nan, những năm tháng qua đi hết từ nam ra bắc, đem phương pháp DSTT đến cho mọi người, mọi nhà. Anh Sáu Cang cùng vợ là chị Dành và các con là một gia đình hết lòng vì cộng đồng, cả nhà anh chị đã đùm bọc, dìu dắt chúng tôi trong cuộc sống.

Gia đình chúng tôi cũng vô cùng cảm ơn các anh, chị HDV và học viên Câu lạc bộ DSTT Xuân Thịnh. Tôi nguyện từ nay hết lòng góp một phần bé nhỏ của mình cùng các anh chị giúp đỡ cho những người bệnh nâng cao sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật.

NGUYỄN HỮU DANH

(ĐT: 0975 711 220)

  • Xin chờ trong giây lát...