Bang Nevada, Mỹ: Cha bắn chết con trai 14 tuổi vì đồng tính

Cập nhật: 15:20 | 13/11/2019
Wendell Melton (53 tuổi) đã bị bắt và buộc tuổi giết con trai mình - Giovanni Melton (14 tuổi) vừa được đưa ra xét xử vào thứ Tư, ngày 6 tháng 11.  
bang nevada my cha ban chet con trai 14 tuoi vi dong tinh
Giovanni Melton (Ảnh: Facebook)

Theo tòa án,Wendell hiện đang đối mặt với một loạt tội danh như: Giết người công khai, sở hữu súng bất hợp pháp, lạm dụng trẻ em cấp độ một. Wendell ban đầu thừa nhận đã bắn chết con trai mình nhưng chỉ là tai nạn, anh ta không hề cố ý nhưng vợ Wendell, Veronica Melton không tin điều đó.

Veronica kể lại chồng cô" luôn tìm cách để kiểm soát giới tính của con trai mình". Và trước thời điểm xảy ra vụ án, con trai cô - Giovanni đã thừa nhận với cô mình là gay. Veronica tin rằng Giovanni đã công khai giới tính với bố mình và đã góp phần dẫn đến thảm kịch trên.

"Anh ta không thể chấp nhận điều đó. Ngay từ khi chúng tôi mới quen nhau, Wendell đã luôn tỏ ra kì thị người đồng tính. Anh ta thực sự căm thù những người đồng tính", Veronica chia sẻ.

bang nevada my cha ban chet con trai 14 tuoi vi dong tinh
Wendell Melton (Ảnh: Facebook)

Sonja Jones, mẹ nuôi của Giovanni kể lại :" Giovanni đã bị lạm dụng về thể chất và tinh thần trong suốt những năm tháng tuổi thơ". Sonja kể thêm, Wendell rất ghét con trai mình. Anh ta từng nói "mình thà mất đứa con này còn hơn để nó đồng tính".

Một thành viên của gia đình cho biết đã xảy ra rất nhiều cuộc cãi và của hai bố con về vấn đề giới tính của Giovanni. Veronica chia sẻ "Cô rất khó khăn khi phải đến tòa và đối diện với chồng cũ của mình,tôi sẵn sàng hy sinh bản thân để mang con trai tôi trở lại ".

"Tôi đã chết khi trái tim con tôi ngừng đập".

Việt Hoàng

  • Xin chờ trong giây lát...