Ba người bị cắt cổ trong ngôi đền ở Ấn Độ: nghi lấy máu tế thần

Cập nhật: 07:31 | 17/07/2019
Ba người bị phát hiện chết bên trong ngôi đền ở quận Anantapur, bang Andhra Pradesh, Ấn Độ, với những vết cắt trên cổ. Máu của họ bị nghi dùng để tế thần

Theo India Today, trong 3 thi thể có hai người phụ nữ. Họ được phát hiện chết hôm 15/7 trong một nghi lễ được cho là tế thần ở ngôi làng Tanakallu, quận Anantapur. Các nạn nhân được xác định là thầy tế Shivarami Reddy (70 tuổi), chị gái Kadapala Kamalamma (75 tuổi) và bà Satya Lakshmiamma (70 tuổi).

ba nguoi bi cat co trong ngoi den o an do nghi lay mau te than
Vết máu của các nạn nhân được vấy lên tượng thần Shiva bị nghi là một nghi lễ tế thần. Ảnh: The News Minute.

Cả ba người được tìm thấy với những vết cắt ở cổ và máu của họ được vẩy lên tượng thần Shiva. Vụ việc vỡ lở khi các tín đồ tìm thấy thi thể của ba người bên trong ngôi đền và sau đó báo cáo cho cảnh sát.

Cảnh sát và dân làng nghi ngờ những kẻ đi tìm kho báu đã gây ra tội ác. Ngôi đền thế kỷ 15 này đang được tu sửa.

Cảnh sát cho biết thầy tế Shivarami Reddy và hai người phụ nữ đang ngủ trong đền vào đêm chủ nhật, 14/7, thì bị những kẻ truy tìm kho báu cắt cổ và vẩy máu lên tượng thần Shiva.

ba nguoi bi cat co trong ngoi den o an do nghi lay mau te than

Một vụ án hình sự đã được mở ra để điều tra về vụ việc kinh hoàng này.

Thành viên của Hội đồng Lập pháp bang Andhra Pradesh, Phó cảnh sát trưởng Kalava Srinivasulu, nói với The News Minute rằng những người không rõ danh tính đã giết thầy tế Shivarami Reddy bằng cách đánh trọng thương trên đầu ông, theo kết quả điều tra sơ bộ.

Ông nói thêm rằng đội cảnh sát điều tra cùng chó nghiệp vụ đã tới khám nghiệm hiện trường và không bỏ sót manh mối nào. Thanh tra thị trấn Kadiri quận Anantapur, ông Madhu, cho biết cảnh sát đang điều tra xem liệu hiện trường vụ án có được cố ý dàn dựng để đánh lạc hướng điều tra hay không.

"Chúng tôi nghi ngờ rằng ai đó đã cố tình đánh lạc hướng điều tra bằng cách thực hiện một số việc đáng ngờ sau khi giết người", ông Madhu nói

Theo zing.vn

  • Xin chờ trong giây lát...