Trung Quốc:

Bà cụ 79 tuổi bị con trai chôn sống 3 ngày không chết

Cập nhật: 00:11 | 13/05/2020
Cụ bà 79 tuổi ở Thiểm Tây không may bị liệt phải ngồi xe lăn. Ba ngày trước đó bà đột nhiên mất tích khiến con dâu và hàng xóm lo lắng, đã báo cảnh sát. Qua điều tra, cảnh sát phát hiện nghi can chính là con trai bà. Bà được sau đó đã được giải cứu từ ngôi mộ hoang sau ba ngày không ăn không uống nhưng vẫn còn  sống.

Tờ Daily Mail (Anh) cho biết cảnh sát tỉnh Thiểm Tây đã cứu cụ bà tên Wang vào ngày 5/5 sau khi con dâu báo cáo bà mất tích. Cảnh sát sau đó đã tạm giữ con trai bà Wang là ông Ma (58 tuổi) và mở cuộc điều tra.

ba cu 79 tuoi bi con trai chon song 3 ngay khong chet
Cụ bà Wang bị con trai chôn sống 3 ngày trong ngôi mộ hoang vẫn còn sống sót

Con dâu bà Wang cho biết đã không có tung tích gì về bà sau khi ông Ma đưa mẹ lên xe đẩy ra khỏi nhà từ 8 giờ tối 2/5. Khi vợ hỏi về mẹ đẻ, ông Wang nói rằng đã thuê một người lái xe chở bà cụ đến thăm người họ hàng.

Cảnh sát lập tức triệu tập ông Ma để thẩm vấn. Ông này sau đó thú nhận đã chôn sống mẹ già bị liệt trong một ngôi mộ bỏ hoang.

Cảnh sát địa phương nhanh chóng định vị ngôi mộ và tìm ra vị trí của bà Wang. Điều thần kỳ là sau 3 ngày không có thức ăn cùng nước uống, người phụ nữ 79 tuổi vẫn may mắn sống sót.

Khi cảnh sát đến giải cứu, bà Wang người bị phủ đầy bùn.

PV(tổng hợp)