Apple MacBook hỗ trợ màn hình Retina giá rẻ

Cập nhật: 11:04 | 14/03/2018
Làng máy tính gần đây liên tục xuất hiện thông tin cho rằng Apple đang chuẩn bị tung ra thị trường mẫu MacBook 13 inch giá rẻ nhưng quan trọng hơn là vẫn được trang bị màn hình Retina

Đầu tháng 3 vừa qua, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities, một trong những nhà phân tích nổi tiếng đến từ Đài Loan với những tiên liệu khá chính xác về những sản phẩm sắp ra mắt của Apple, đã tuyên bố rằng Apple sẽ chuẩn bị trình làng chiếc Macbook Air thế hệ mới trong quý II năm nay. Theo Ming-Chi Kuo, mức giá của chiếc laptop này sẽ rơi vào khoảng 799 đến 899 USD.

apple macbook ho tro man hinh retina gia re

Phiên bản Macbook Air 2017 của Apple. Ảnh: Công an nhân dân

Mới đây, theo DigiTimes, Apple có kế hoạch sẽ trình làng mẫu Macbook Air hoàn toàn mới với màn hình Retina 13.3 inch tại WWDC 2018 vào tháng 6 năm nay.

DigiTimes cho biết mẫu Macbook mới này sẽ được trang bị màn hình Retina và có mức giá khởi điểm là 999 USD, cao hơn so với giá Macbook Air hiện tại.

Digitimes cho biết Apple nhiều khả năng sẽ không nhờ những đối tác Trung Quốc trong việc sản xuất và cung ứng màn hình Retina cho mẫu MacBook giá rẻ nói trên. Thay vào đó, nhà sản xuất máy tính nổi tiếng Mỹ sẽ chọn panel màn hình từ LG.

Những mẫu MacBook 13 inch Retina giá rẻ cũng được khẳng định sẽ bắt đầu được sản xuất hàng loạt vào cuối tháng 5/2018. Cũng theo cập nhật, Apple bên cạnh mẫu MacBook 13 inch Retina giá rẻ cũng sẽ làm mới cả dòng máy tính bảng iPad với mức giá chỉ 300 USD. Mẫu máy tính bảng iPad Pro trong năm nay cũng được tiết lộ sẽ làm mới với thiết kế khung viền màn hình mảnh mai hơn nữa và loại bỏ nút Home vật lý. Thay vào đó mẫu iPad Pro 2018 sẽ được nâng cấp lên Face ID.

Hải Anh

  • Xin chờ trong giây lát...