Nướng bánh trong đại dịch có thể làm giảm căng thẳng và mang lại sự thoải mái
Jessica Corradini ở Verona nước Ý, đã nướng bánh mì, chủ yếu là bột lên men trong 1 vài năm.
Hình ảnh minh hoạ |
Kể từ khi đại dịch coronavirus đóng cửa ở Ý, sở thích của cô trở nên quan trọng hơn bao giờ hết để giúp cô cảm thấy được kết nối với chính mình.
Ý đã có ít nhất 135.000 trường hợp Covid-19 tính đến ngày 8 tháng 4 và quốc gia bị nhiễm virus này yêu cầu cư dân của mình phải khai chi tiết nơi mình đến và lý do nếu đi lại. Corradini và bạn trai của cô đã cùng cách ly với nhau gần một tháng nay, chỉ rời đi để mua đồ tạp hóa và giao thức ăn cho bố mẹ bạn trai. Cô nói: "Tôi có thể nói rằng; nướng bánh đang tiết kiệm thời gian và tâm trí của tôi." ; "Chưa bao giờ quan trọng hơn là có một sở thích như bây giờ."
Cô ấy cũng trong tình trạng như mọi người. Mọi người trên khắp thế giới, bao gồm gần như tất cả người Mỹ đã được khuyên hoặc ra lệnh ở nhà. Nhiều người đang dùng việc nướng bánh mì để lấp đầy thời gian,làm dịu thần kinh của họ và kết quả là thưởng thức một số chiếc bánh ngon.
Bảo Nguyệt