Angelina Jolie bị tố sao lãng việc nuôi dạy con?

Cập nhật: 06:55 | 04/07/2019
Một mình nuôi 6 người con, phải nghỉ đóng phim 2 năm, bà mẹ minh tinh Algelia Jolie vẫn bị soi mói là sao lãng trách nhiệm làm mẹ.
angelina jolie bi to sao lang viec nuoi day con
Dù vất vả, Angelina Jolie vẫn bao sân hết 6 đứa con

Bà mẹ cực ngầu

Theo đó, một nguồn tin được cho là của bảo mẫu cũ trong gia đình nữ diễn viên "Tiên hắc ám" chia sẻ với tờ OK rằng, Angelina Jolie đang gặp phải những vấn đề cá nhân cũng như quá bận cho công việc diễn xuất, điều này khiến cô không thể kiểm soát và nuôi dạy cả 6 người con, bao gồm Maddox (17 tuổi), Pax Thiên (15 tuổi), Zahara (14 tuổi), Shiloh (13 tuổi) và hai đứa trẻ sinh đôi là Vivienne, Knox (10 tuổi).

Nguồn tin cho hay, Angelina Jolie đang dạy những đứa trẻ theo kiểu "không có quy luật gì cụ thể và để chúng tự trưởng thành", có thể nữ diễn viên nghĩ rằng việc nuôi dạy trẻ như những người trưởng thành sẽ giúp cô trở thành một người mẹ cực ngầu.

angelina jolie bi to sao lang viec nuoi day con
Nữ minh tinh hạnh phúc rạng rỡ khi được cùng dạo bước bên con

Bài báo cũng chia sẻ rằng, trước đó vào cuối 2016, Brad Pitt đã thực sự tức giận, khi nam tài tử biết vợ cũ cho phép các con uống rượu. Bên cạnh đó, Angelina Jolie cũng cho phép các con được xem những phim có nội dung cấm trẻ em.

Vất vả làm mẹ đơn thân

Trước thông tin trên, tờ GossipCop đã liên hệ với người đại diện của Angelina Jolie và ngay lập tức nhận được phản hồi. Người đại diện của nữ diễn viên cho biết, tất cả những thông tin trên là hoàn toàn sai sự thật và vô căn cứ.

Theo đó, kể từ khi ly hôn với tài tử Brad Pitt, Angelina Jolie đã hạn chế việc tham gia diễn xuất và dành thời gian nhiều hơn bên các con. Năm 2018, khi đã dần quen cuộc sống đơn thân, cô trở lại màn ảnh trong "bom tấn" Tiên hắc ám phần hai.

Nữ diễn viên Tiên hắc ám chia sẻ: "Tôi phải mất nhiều tháng để trở thành một bà nội trợ, với công việc dọn phân chó, rửa bát đĩa và kể chuyện cho các con trước khi chúng đi ngủ".

Gần đây, Angelina cũng tham gia nhiều dự án hơn. Hồi tháng 4, nữ diễn viên đã gật đầu đồng ý gia nhập vũ trụ Marvel, trong bộ phim mới The Eternals. Bên cạnh đó, Angelina cũng chính thức trở thành cộng tác viên viết bài cho tạp chí Time phiên bản quốc tế.

Theo đó, các bài viết của nữ diễn viên kiêm nhà hoạt động 44 tuổi sẽ tập trung vào vấn đề di dân bắt buộc, xung đột và nhân quyền, và sẽ được xuất bản hàng tháng trên các nền tảng toàn cầu của tạp chí Time.

Theo giadinh.net

  • Xin chờ trong giây lát...