Bình Phước

Ăn tất niên về, người đàn ông đuối nước thương tâm

Cập nhật: 20:33 | 24/01/2020
Sau khi dự tiệc tất niên, dù đã ngà ngà say nhưng ông Hòa vẫn tự chèo thuyền về nhà bên kia bờ suối). Khi đến giữa suối, thuyền bị lật khiến ông Hóa tử vong.
an tat nien ve nguoi dan ong duoi nuoc thuong tam
Suối Tầm Riêu, nơi ông Hòa tử vong khi ngà ngà say tự chèo thuyền về nhà sau tiệc tất niên

Vào lúc 15 giờ 40 ngày 24/1, lực lượng của Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Bình Phước) đã trục vớt được thi thể ông Nguyễn Ngọc Hòa (62 tuổi, trú tại ấp Sóc Nê, xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước), nạn nhân vụ đuối nước thương tâm do lật thuyền trên suối Tầm Riêu, một nhánh của Sông Bé (đoạn nằm giữa địa phận xã Thanh Hòa và xã Tân Tiến, của huyện Bù Đốp).

Trước đó, tối 23/1, ông Hòa chèo thuyền qua dòng suối Tầm Riêu để đi ăn tất niên ở nhà người quen tại xã Bình Thắng (huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước). Đến khoảng 21 giờ tối cùng ngày, mặc dù đã say xỉn nhưng ông Hòa vẫn quyết chèo thuyền về nhà, không chịu nghỉ lại. Khi ông Hòa vừa chèo ra đến giữa suối thì mọi người soi đèn nhìn thấy thuyền bị lập úp và ông Hòa rơi xuống suối. Sự việc diễn ra quá nhanh nên mọi người không kịp ứng cứu.

Sáng 24/1, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Bình Phước) đã điều động 2 xe chuyên dụng cùng 15 chiến sỹ đến hiện trường để tìm kiếm thi thể nạn nhân. Do dòng suối Tầm Riêu có đoạn có độ sâu hơn 25 mét, rễ cây chằng chịt dưới đáy, cộng với việc không xác định chính xác vị trí lật thuyền nên công tác cứu hộ gặp rất nhiều khó khăn.

Chiều 24/1, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể ông Hòa cho gia đình, đồng thời điều tra, làm rõ vụ việc.

PV

  • Xin chờ trong giây lát...