Vụ siêu xe Mercedes-Benz G55 gắn biển đỏ giả ở Cần Thơ: Phát hiện xe đang nằm trong gara của nhà hàng

Cập nhật: 00:09 | 10/08/2018
Một chiếc siêu xe Mercedes-Benz G55 AMG trị giá hàng trăm ngàn USD, gắn biển số đỏ lưu thông trên đường phố Cần Thơ khiến dư luận xôn xao.

Những ngày qua, người dân TP Cần Thơ xôn xao khi phát hiện chiếc xe Mercedes - Benz G55 AMG mang biển số đỏ TM 23-66, chạy trên đường ở quận Ninh Kiều. Phòng Điều tra hình sự Quân khu 9 sau đó cho lực lượng xác minh chiếc xe mang biển số quân đội.

Quân khu 9 xác định biển số trên từng được cấp cho một chiếc xe Mitsubishi đời cũ, thuộc Cục Quân huấn nhà trường, Bộ Tổng Tham mưu.

Sáng 9/8, Đại tá Trần Ngọc Hạnh - Giám đốc Công an TP Cần Thơ cho biết,công an tỉnh đã chỉ đạo lực lượng CSGT kiểm tra chiếc xe Mercedes-Benz G55 AMG mang biển kiểm soát TM23-66 (biển đỏ của quân đội) mà người dân phản ánh đang hoạt động ở đâu.

vu sieu xe mercedes benz g55 gan bien do gia o can tho phat hien xe dang nam trong gara cua nha hang

Chiếc siêu xe gắn biển đỏ lưu thông ở Cần Thơ khiến dư luận xôn xao.

“Đúng là xe này mang biển số giả rồi. Chúng tôi cũng đã xác minh ở Cục xe máy của Bộ Quốc phòng. Biển số này không đăng ký cho chiếc xe nào Mercedes cả. Tôi đã cho lực lượng chức năng truy tìm chiếc xe này”, Đại tá Hạnh cho hay.

Liên quan đến vụ việc, sáng 9/8, lực lượng chức năng đã phát hiện chiếc xe Mercedes-Benz G55 AMG đang nằm trong gara của nhà hàng Trường Giang (đường Trần Khéo, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) và đã được tháo biển.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

vu sieu xe mercedes benz g55 gan bien do gia o can tho phat hien xe dang nam trong gara cua nha hang

Chiếc xe được phát hiện trong gara của nhà hàng Trường Giang (đường Trần Khéo, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ).

Vĩnh Bình