Vòng tứ kết World Cup 2018: Pháp vs Uruguay, bất phân thắng bại

Cập nhật: 02:49 | 06/07/2018
Các trận đấu khuôn khổ tứ kết World Cup 2018 sẽ khởi tranh bằng trận đấu mở màn giữa Pháp với Uruguay lúc 21h, ngày 6/7.

Kết quả trận đấu với Argentina chưa thể nói lên hết sức mạnh của các chú gà trống. Trong hiệp 1 họ đã nhường thế trận sớm cho Argentina, điều này giúp đại diện Nam Mỹ có được bàn thắng mở tỉ số.

Trong khi bàn thắng thứ 2 đầy may mắn sau cú sút đổi hướng của Messi, bàn thắng thứ 3 Argentina ghi được khi Pháp đã lơ là vì thời gian bù giờ chỉ còn 2 phút và cách biệt trước đó là 4-2.

Thực tế, trong trận đó mỗi khi Pháp quyết tâm ép sân, mọi tuyến của Argentina đều không thể chống đỡ.

Về giá trị đội hình Pháp được đánh giá cao hơn Uruguay, tuy nhiên đây sẽ là trận đấu rất khó khăn cho Pháp bởi Uruguay chơi đầy khó chịu.

vong tu ket world cup 2018 phap vs uruguay bat phan thang bai

Tứ kết World Cup 2018 sẽ khởi tranh vào ngày 6/7.

Bằng chiến thắng 2-1 trước Bồ Đào Nha, Uruguay cũng cho thấy mình đáng gờm thế nào. Nếu Pháp đang trông chờ vào khả năng săn bàn của Mbappe, thì cặp song sát Suarez và Cavani phía Uruguay đang cho thấy sự nguy hiểm với những pha phối hợp rất ăn ý.

Đặc biệt hàng thủ Uruguay với sự kết hợp Godin và Gimenez làm nên sự khó chịu với bất kỳ hàng công nào. Vòng bảng họ giữ sạch lưới và chỉ chịu khuất phục 1 bàn duy nhất trong tình huống cố định với Bồ Đào Nha.

Tuy Pháp được đánh giá cao hơn, nhưng với lối chơi rất thực dụng và sở hữu những nhân tố chất lượng, Uruguay hoàn toàn có thể giành cho mình vé đi tiếp.

T.H